Công ty Inox 304 màu Nam Thuận Lợi

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Công ty Nam Thuận Lợi hoạt động chuyên nghiệp trong ngành hàng vật tư xây dựng, chuyên cung cấp inox 430 , inox 201, inox 304, inox 310, 310S, inox 316 dạng tấm, cuộn, ống, cây đặc với nhiều chủng loại và đặc điểm kỹ thuật đa dạng.

Ngoài ra, Nam Thuận Lợi còn kinh doanh thanh nhôm định hình dùng làm cửa cao cấp, các thương hiệu: Ynghua. Tungshin, Hondalex, Olympico hệ Xingfa, Xingfa Guangdong nhập khẩu, Vijalco, Namsung…

Nhóm sản phẩm inox cuộn 304*2.5mm thường được sử dụng làm bồn bể chứa hóa chất, xi măng, đóng tàu, nhiệt lạnh, thực phẩm, y tế, dầu khí, cấu trúc chi tiết máy móc công, nông nghiệp, ngành ôtô, tàu hỏa, các chi tiết trong công trình xây dựng…

Công ty Inox 304 màu Nam Thuận Lợi ảnh 1

Inox Nam Thuận Lợi

Inox cuộn 304*2.5mm có đặc điểm chống ăn mòn, chống lại quá trình oxy hóa trong môi trường rất tốt, thậm chí có thể chịu được trong môi trường axit. Inox 304 có khả năng chịu nhiệt lên đến hơn 900oC, đáp ứng tốt đối với các phương pháp hàn khác nhau như hàn hồ quang điện, hàn T.I.G, hàn M.I.G. Inox 304 có đặc điểm không nhiễm từ hoặc nhiễm từ rất ít.

Đối với câu hỏi inox 304 hút nam châm hay inox 304 có hít nam châm không? Câu trả lời thường là inox 304 không hít nam châm. Tuy nhiên, một số trường hợp inox 304 bị nhiễm từ thì vẫn hít nam châm ở mức độ nhẹ, thường xảy ra trong quá trình gia công gấp cạnh vuông hộp, tại các điểm gấp khi dùng nam châm thử sẽ cho cảm giác có một lực hít nhẹ.

Công ty Inox 304 màu Nam Thuận Lợi ảnh 2

Inox cuộn Nam Thuận Lợi

Nếu có nhu cầu mua vật liệu inox, Công ty Inox Nam Thuận Lợi hiện nay có đủ các dòng inox đáp ứng cho quý khách hàng. Chúng tôi có đủ các gói dịch vụ hỗ trợ như cắt quy cách tấm, cắt định hình CNC plasma, laser, chiết cuộn theo nhu cầu của quý khách.

Cập nhật thông tin sản phẩm inox 304, giá inox 304 hộp, tấm inox 304, phôi inox 304, hoặc tìm hiểu inox 304, có thể xem tại website: https://muabaninoxnhom.vn của Công ty Inox Nam Thuận Lợi, luôn hỗ trợ khách hàng có đầy đủ thông tin cần thiết.

Công ty Inox 304 màu Nam Thuận Lợi ảnh 3

Inox cuộn Nam Thuận Lợi

“Uy tín”, “Chất lượng” và “Sáng tạo” là cam kết của chúng tôi trong chính sách bán hàng và hậu mãi. Đó cũng chính là nền tảng tạo nên thương hiệu để gặt hái thành công của Nam Thuận Lợi - công ty chuyên phân phối, cung cấp Inox và thanh nhôm định hình cao cấp.

CÔNG TY TNHH MTV SX TM NAM THUẬN LỢI

Địa chỉ 1: 456 Lê Văn Khương. Phường. Thới An. Quận 12, TP.HCM

ĐT: 028.35073957 - 091.2203475 (KD NHÔM)

ĐT: 028.62509986 - 0773916648 (KD INOX)

Email: namthuanloins@gmail.com;

Website: https://muabaninoxnhom.vn

Tưng bừng khai trương Showroom nội thất Việt Á Đông tại TP.HCM

Tưng bừng khai trương Showroom nội thất Việt Á Đông tại TP.HCM

(PLO)- Sau nhiều ngày được thiết kế và hoàn thiện bằng tất cả tâm huyết của đội ngũ cộng sự, Việt Á Đông tiếp tục khai trương một showroom mới tại TP.HCM vào ngày 25-5 vừa qua. Đây là một trong những điểm thưởng lãm nội thất gỗ óc chó cuốn hút nhất, chân thực nhất cho quý khách hàng.
Thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất – Giải pháp tối ưu cho không gian hạn chế

Thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất – Giải pháp tối ưu cho không gian hạn chế

(PLO)- Với kích thước hố thang chỉ hơn 1m 2 , thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất là lựa chọn lý tưởng cho các công trình có diện tích xây dựng hạn chế. Với thiết kế thông minh, dòng thang máy này không chỉ hài hòa với không gian kiến trúc mà còn mang đến trải nghiệm di chuyển an toàn và tiện lợi cho các gia đình.
Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội liệu có khó khăn trong thời điểm suy thoái kinh tế

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội liệu có khó khăn trong thời điểm suy thoái kinh tế

(PLO)- Tìm kiếm việc làm phù hợp, có mức thu nhập ổn định vốn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt, trong thời điểm suy thoái kinh tế hiện nay đã gây nên thách thức lớn cho các nhà tuyển dụng cũng như nguồn lao động. Vậy có cơ hội nào cho người lao động tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội trong thời điểm suy thoái kinh tế hiện nay.
Khosim.com giới thiệu sim năm sinh ‘sim đặc biệt’

Khosim.com giới thiệu sim năm sinh ‘sim đặc biệt’

(PLO)- Có thể nói sim năm sinh là 1 dạng số điện thoại vô cùng đặc biệt có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhắc nhở bạn rằng, ngày ý nghĩa và hạnh phúc nhất là khoảnh khắc bạn chào đời. Sử dụng sim năm sinh của chính mình là cách thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đến đấng sinh thành.