Đà Nẵng: Đề nghị xem xét kỷ luật nguyên Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu

(PLO)-  Vi phạm của ông Đàm Quang Hưng là nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân ông Hưng, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng vừa ra Thông báo kết luận kỳ họp thứ 11 diễn ra ngày 8-4 dưới sự chủ trì của bà Lê Thị Mỹ Hạnh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Cụ thể, kỳ họp đã xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Đàm Quang Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.

Ông Đàm Quang Hưng đã từng bị kỷ luật cảnh cáo. Ảnh: TẤN VIỆT ảnh 1

Ông Đàm Quang Hưng đã từng bị kỷ luật cảnh cáo. Ảnh: TẤN VIỆT

Trong thời gian giữ chức Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (tháng 3-2018), ông Hưng đã vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm.

Ông Hưng đã vi phạm trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp. Đồng thời ông Hưng cũng vi phạm pháp luật về phòng chống tham nhũng.

Vi phạm của ông Hưng là nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân ông Hưng, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.

Trước đó vào năm 2018, ông Đàm Quang Hưng đã bị Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng thi hành kỷ luật cảnh cáo do để xảy ra tình trạng xây dựng không phép kéo dài tại khu vực quy hoạch dự án ga đường sắt mới.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm