Danh sách 800 người Phú Yên tại Bình Dương về quê đợt 4

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tỉnh Phú Yên tiếp tục tổ chức đón người dân tỉnh này đang gặp khó khăn tại Bình Dương về quê đợt 4 vào chiều thứ Ba (28-9).

Trong đợt này, tỉnh Phú Yên dự kiến đón 800 người (danh sách dự phòng là 801 người), được chở trên 30 xe giường nằm của Công ty CP Xe khách Phương Trang Futa Buslines.

Người Phú Yên tại TP.HCM được đón về quê. Ảnh: HOÀNG GIANG

Theo Sở Giao thông vận tải Phú Yên, tỉnh sẽ đón người dân tại bến xe Bình Dương ở đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Những người được đón có mặt tại địa điểm trên lúc 15 giờ ngày 28-9 để làm thủ tục lên xe, xuất phát lúc 16 giờ 30 cùng ngày. Dự kiến, xe về đến sân vận động TP Tuy Hòa lúc 5 giờ ngày 29-9 để lấy mẫu xét nghiệm PCR miễn phí.

Sau bảy ngày cách ly y tế tập trung, nếu kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 sẽ được về tiếp tục cách ly y tế tại nhà. UBND tỉnh Phú Yên yêu cầu người dân được tỉnh tổ chức đón về quê phải tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, tuyệt đối không để lây lan dịch bệnh.

Những người được đón về quê cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân cần thiết…Danh sách người dân Phú Yên tại Bình Dương được tỉnh đón đợt 4 ngày 28-9 xem TẠI ĐÂY.

Đến ngày 25-9, tỉnh Phú Yên đã đón 13.745 người dân tỉnh này tại TP.HCM, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu về quê.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm