Danh sách 873 người Phú Yên tại Đồng Nai về quê đợt 4

0:00 / 0:00
0:00

Tỉnh Phú Yên tiếp tục tổ chức đón người dân tỉnh này đang gặp khó khăn tại Đồng Nai về quê đợt 4 vào chiều thứ Ba, ngày 5-10. Trong đợt này, tỉnh Phú Yên dự kiến đón 873 người (cả danh sách dự phòng), được chở trên 30 xe giường nằm của Công ty CP Xe khách Phương Trang Futa Buslines.

Theo Sở Giao thông vận tải Phú Yên, tỉnh sẽ đón bà con tại bốn địa điểm ở Đồng Nai.

1. Bến xe Đồng Nai ở phường Bình Đa, TP Biên Hòa, với 179 người trên sáu xe.

2. Trường Tiểu học Phước Thiền 1 ở ấp Chợ, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, với 351 người trên 12 xe.

Danh sách 873 người Phú Yên tại Đồng Nai về quê đợt 4 ảnh 1
Người dân Phú Yên tại TP.HCM được đón về quê. Ảnh: NGUYỄN YÊN

3. Trung tâm Thể dục thể thao huyện Long Thành ở ấp 3, xã An Phước, với 102 người trên bốn xe. 4. Sân vận động huyện Trảng Bom, ở khu phố 5, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, với 241 người trên tám xe.

Những người được đón có mặt tại các địa điểm trên lúc 15 giờ ngày 5-10 để làm thủ tục lên xe, xuất phát lúc 16 giờ 30 cùng ngày. Dự kiến, xe về đến sân vận động TP Tuy Hòa lúc 5 giờ ngày 6-10 để lấy mẫu xét nghiệm PCR miễn phí. Sau bảy ngày cách ly y tế tập trung, nếu kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 sẽ được đưa về tiếp tục cách ly y tế tại nhà.

UBND tỉnh Phú Yên yêu cầu người dân được tỉnh tổ chức đón về quê phải tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, tuyệt đối không để lây lan dịch bệnh.

Những người được đón về quê cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân cần thiết… Danh sách người dân Phú Yên tại Đồng Nai được tỉnh đón đợt 4 ngày 5-10 xem TẠI ĐÂY.

Đến nay, tỉnh Phú Yên đã tổ chức đón gần 17.000 người dân tỉnh này tại TP.HCM, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu về quê. Phú Yên là tỉnh đưa người dân từ TP.HCM về quê với số lượng nhiều nhất cả nước.