Đến lượt bia Sài Gòn, Coca...'ăn theo' thượng đỉnh Mỹ- Triều

Coca Cola Việt Nam, một thương hiệu của Mỹ đã không đứng ngoài cuộc khi tung ra phiên bản lon đặc biệt với logo song ngữ cùng thông điệp “Vì hòa bình, hy vọng và sự thấu hiểu”. Đây là phiên bản lon giới hạn với logo Coca Cola được thiết kế khi kết hợp hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Hàn.

Tuy nhiên, để sở hữu được lon Coca Cola logo song ngữ này, mọi người phải tham gia trải nghiệm chiếc máy "Kết nối hòa bình" được đặt tại Hà Nội và TP.HCM trong hai ngày 26 và 27-2.

Theo đó, khách hàng quan tâm chỉ cần chạm tay vào màn hình với biểu tượng hòa bình được thiết kế từ những hình ảnh truyền thống, quen thuộc của Việt Nam như đóa sen hồng, áo dài khăn đóng, chiếc nón lá, những gánh hàng rong…, người dùng sẽ nhận được phần thưởng là lon Coca Cola phiên bản giới hạn này.

Dù vậy Coca Cola xem ra vẫn chậm chân hơn các ông lớn của Việt Nam khi ngày 26-2 mới giới thiệu cách kinh doanh “ăn theo” hội nghị thượng đỉnh.

Trên trang fanpage của bia Hà Nội (Habeco) đã đăng tải hình ảnh bản sao Donald Trump cùng Kim Jong-un đang dùng bữa tại một nhà hàng và "cụng" chai bia Hà Nội. "Bản sao của ông Donald Trump và ông Kim Jong-un cùng nhau dùng bữa tối tại Hà Nội. Và tất nhiên, không thể thiếu bia Hà Nội", Fanpage đăng tải.

 Hình ảnh khá hấp dẫn và gợi nhớ sự tương đồng cách cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và đầu bếp trứ danh người Mỹ đang cùng nhau ngồi uống bia và ăn tại một cửa hàng bún chả Hà Nội vào năm 2016. Như vậy, bia Hà Nội vẫn trung thành với hình ảnh các "lãnh đạo" cầm chai bia Hà Nội trong bữa ăn.

Trong khi đó, Tổng công ty bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) rất ẩn ý đưa ra hình ảnh ly bia Sài Gòn với bọt tràn trên ly mô phỏng theo kiểu tóc “đặc biệt” của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng lời chúc "Nâng cốc vì hòa bình.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm