Đi mua sắm ở Trung tâm thương mại được tư vấn sức khỏe miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Ngày 18-9 tại Sense City Phạm Văn Đồng (242 đường Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức) diễn ra buổi thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng mua sắm. Chương trình này sẽ tiếp tục được diễn ra tại Sense City Cà Mau, Bến Tre, Cần Thơ đến hết 8-10.

Đây là chương trình do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) cơ quan chủ quản của Sense City tổ chức trong chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí

Đi mua sắm ở Trung tâm thương mại được tư vấn sức khỏe miễn phí  ảnh 1

Chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng được SCID phối hợp eDoctor tổ chức. Đơn vị này cùng với các đối tác là Trung tâm nhãn khoa Hikari Eye Care, chuỗi Phòng khám Nhi đồng 315, Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Bernard... cung cấp các dịch vụ kiểm tra, tư vấn miễn phí về mắt, nhi khoa và sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua ứng dụng Phòng khám trực tuyến do eDoctor phát triển, cho phép kết nối với bác sĩ dễ dàng và nhanh chóng.

Đi mua sắm ở Trung tâm thương mại được tư vấn sức khỏe miễn phí  ảnh 2

Chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng được SCID phối hợp eDoctor tổ chức.

Bên cạnh đó, chương trình còn có toạ đàm Vì sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Phòng ngừa nguy cơ đột quỵ” với diễn giả là Bác sĩ Chuyên khoa I, Đặng Nhất Tâm- Chuyên khoa nội thần kinh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Sự kiện sẽ được mở cửa tự do dành cho khách hàng mua sắm và phát trực tiếp thông qua kênh Fanpage: www.facebook.com/sensecityphamvandong để khán giả có thể đặt câu hỏi quan tâm dành cho chương trình.

Nhiều hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngoài hoạt động thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng, từ tháng 8 đến tháng 12, SCID còn tổ chức hàng loạt chương trình nhằm kỷ niệm 15 năm hoạt động.

1. Hoạt động kết nối khách hàng mua sắm tại TTTM Sense City với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sắm tại TTTM Sense City và hệ thống siêu thị Co.opmart/Co.opXtra từ tháng 8 đến tháng 12.

Chương trình “Sinh nhật rộn ràng- Mở lối trúng xe sang”:

Khi mua sắm tại hệ thống trung tâm thương mại Sense City từ nay đến hết 31-12, với hóa đơn từ 1.000.000 đồng, khách hàng nhận một phiếu rút thăm trúng thưởng đối với khách hàng không Hội viên Sense City và nhận hai phiếu đối với khách hàng Hội viên.

Giải đặc biệt 01 Xe Suzuki LX7 trị giá lên đến 599.900.000 đồng, sự kiện lễ rút thăm trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 31-12 tại TTTM Sense City Cần Thơ.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Sinh nhật vàng- Ngàn ưu đãi”:

Chuỗi chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp mừng SCID 15 năm thành lập với sự đồng hành của các đối tác tại TTTM Sense City dành cho khách hàng mua sắm giảm giá lên đến 50% từ các thương hiệu nổi tiếng như The Body Shop, Vascara, Belluni, Jonh Henry/Freelancer... cùng nhiều ưu đãi về ẩm thực tại hệ thống nhà hàng từ nay đến 31-10.

- Hotpot (tặng 1 suất buffet cho nhóm 4 khách cho mức giá 249.000 đồng)

- King BBQ (tặng 1 suất buffet cho nhóm 4 khách cho 2 mức giá 289.000 và 329.000 đồng)

- Jollibee (combo 149.000: 3 gà giòn vui vẻ + 1 mỳ ý sốt bò bằm + 1 khoai tây lắc vị thịt nướng + 2 Pepsi vừa)

2. Tháng 8, 9 vừa qua SCID phối hợp cùng Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức) tổ chức thăm khám sức khỏe tổng quát, siêu âm tim, phát thuốc miễn phí và trao 600 phần quà cho các đối tượng: hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn… tại huyện Mỏ Cày Bắc - Bến Tre, phường Phước Bình - TP Thủ Đức; huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ và huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

3. Sự kiện “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập” diễn ra vào tháng 10 là dịp để tri ân các đối tác đồng hành, nhìn lại cột mốc thành tựu trong 15 năm hành trình phát triển và công bố mô hình TTTM mới của SCID.

Ra mắt website www.scid.vn nhằm cung cấp nhiều thông tin được cập nhật liên tục về các hoạt động kinh doanh, dự án đầu tư trọng điểm… dành cho cổ đông, các đối tác thuê và các nhà đầu tư.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.