Đi mua sắm ở Trung tâm thương mại được tư vấn sức khỏe miễn phí

(PLO)-  Ngày 18-9 tại Sense City Phạm Văn Đồng (242 đường Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức) diễn ra buổi thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng mua sắm. Chương trình này sẽ tiếp tục được diễn ra tại Sense City Cà Mau, Bến Tre, Cần Thơ đến hết 8-10.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đây là chương trình do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) cơ quan chủ quản của Sense City tổ chức trong chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí

Chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng được SCID phối hợp eDoctor tổ chức. Đơn vị này cùng với các đối tác là Trung tâm nhãn khoa Hikari Eye Care, chuỗi Phòng khám Nhi đồng 315, Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Bernard... cung cấp các dịch vụ kiểm tra, tư vấn miễn phí về mắt, nhi khoa và sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua ứng dụng Phòng khám trực tuyến do eDoctor phát triển, cho phép kết nối với bác sĩ dễ dàng và nhanh chóng.

Chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng được SCID phối hợp eDoctor tổ chức.

Chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng được SCID phối hợp eDoctor tổ chức.

Bên cạnh đó, chương trình còn có toạ đàm Vì sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Phòng ngừa nguy cơ đột quỵ” với diễn giả là Bác sĩ Chuyên khoa I, Đặng Nhất Tâm- Chuyên khoa nội thần kinh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Sự kiện sẽ được mở cửa tự do dành cho khách hàng mua sắm và phát trực tiếp thông qua kênh Fanpage: www.facebook.com/sensecityphamvandong để khán giả có thể đặt câu hỏi quan tâm dành cho chương trình.

Nhiều hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngoài hoạt động thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng, từ tháng 8 đến tháng 12, SCID còn tổ chức hàng loạt chương trình nhằm kỷ niệm 15 năm hoạt động.

1. Hoạt động kết nối khách hàng mua sắm tại TTTM Sense City với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sắm tại TTTM Sense City và hệ thống siêu thị Co.opmart/Co.opXtra từ tháng 8 đến tháng 12.

Chương trình “Sinh nhật rộn ràng- Mở lối trúng xe sang”:

Khi mua sắm tại hệ thống trung tâm thương mại Sense City từ nay đến hết 31-12, với hóa đơn từ 1.000.000 đồng, khách hàng nhận một phiếu rút thăm trúng thưởng đối với khách hàng không Hội viên Sense City và nhận hai phiếu đối với khách hàng Hội viên.

Giải đặc biệt 01 Xe Suzuki LX7 trị giá lên đến 599.900.000 đồng, sự kiện lễ rút thăm trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 31-12 tại TTTM Sense City Cần Thơ.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Sinh nhật vàng- Ngàn ưu đãi”:

Chuỗi chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp mừng SCID 15 năm thành lập với sự đồng hành của các đối tác tại TTTM Sense City dành cho khách hàng mua sắm giảm giá lên đến 50% từ các thương hiệu nổi tiếng như The Body Shop, Vascara, Belluni, Jonh Henry/Freelancer... cùng nhiều ưu đãi về ẩm thực tại hệ thống nhà hàng từ nay đến 31-10.

- Hotpot (tặng 1 suất buffet cho nhóm 4 khách cho mức giá 249.000 đồng)

- King BBQ (tặng 1 suất buffet cho nhóm 4 khách cho 2 mức giá 289.000 và 329.000 đồng)

- Jollibee (combo 149.000: 3 gà giòn vui vẻ + 1 mỳ ý sốt bò bằm + 1 khoai tây lắc vị thịt nướng + 2 Pepsi vừa)

2. Tháng 8, 9 vừa qua SCID phối hợp cùng Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức) tổ chức thăm khám sức khỏe tổng quát, siêu âm tim, phát thuốc miễn phí và trao 600 phần quà cho các đối tượng: hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn… tại huyện Mỏ Cày Bắc - Bến Tre, phường Phước Bình - TP Thủ Đức; huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ và huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

3. Sự kiện “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập” diễn ra vào tháng 10 là dịp để tri ân các đối tác đồng hành, nhìn lại cột mốc thành tựu trong 15 năm hành trình phát triển và công bố mô hình TTTM mới của SCID.

Ra mắt website www.scid.vn nhằm cung cấp nhiều thông tin được cập nhật liên tục về các hoạt động kinh doanh, dự án đầu tư trọng điểm… dành cho cổ đông, các đối tác thuê và các nhà đầu tư.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Gửi tiết kiệm ngân hàng như thế nào để sinh lời tối đa?

Gửi tiết kiệm ngân hàng như thế nào để sinh lời tối đa?

(PLO)- Trong bối cảnh kinh tế thị trường đầy biến động, tiết kiệm đang được xem là kênh trú ẩn an toàn cho đồng tiền. Nhiều người đã tìm giải pháp tối ưu lợi nhuận trên tiền gửi tiết kiệm thông qua các ngân hàng số có lãi suất ưu đãi và chính sách rút gốc linh hoạt.

NCB thông qua bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT

NCB thông qua bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT

(PLO)- Ngày 18-11, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2023, thông qua quyết định miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2020-2025.

EVNHANOI đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn

EVNHANOI đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn

(PLO)- Với mục tiêu giảm thiểu các nguy cơ gây mất an toàn và giảm thiểu tối đa các tai nạn về điện, qua đó đảm bảo cho lưới điện vận hành an toàn, ổn định và liên tục, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn trên địa bàn Hà Nội.

EVNHANOI chuyển đổi số từ chất lượng dịch vụ điện

EVNHANOI chuyển đổi số từ chất lượng dịch vụ điện

(PLO)- Việc áp dụng những thành tựu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tạo nên những đột phá về hiệu quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI), mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, bảo đảm sự công khai, minh bạch.

Đất nền trong khu đô thị: Phân khúc an toàn cho nhà đầu tư

Đất nền trong khu đô thị: Phân khúc an toàn cho nhà đầu tư

(PLO)- Theo các chuyên gia, đất nền trong khu đô thị hiện đại vị trí gần trung tâm, khu vực đông dân cư, tiện ích đủ đầy và hạ tầng hoàn thiện có thể xây dựng ở hoặc kinh doanh ngay sẽ là phân khúc đảm bảo khả năng sinh lời bền vững trong 2 - 3 năm tới.

PV GAS - Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn

PV GAS - Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn

(PLO)- Tổng cục Thuế vừa công khai danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn (V1000) trong năm 2022. Trong đó, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đứng ở vị trí thứ 6 trong 1.000 doanh nghiệp.

LNG: Bức tranh đa sắc màu của thị trường năng lượng Việt Nam

LNG: Bức tranh đa sắc màu của thị trường năng lượng Việt Nam

(PLO)- Khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) từ lâu đã trở thành “cơn sốt” trong thị trường năng lượng thế giới. Đặc biệt, trong mấy năm trở lại đây, LNG liên tục được xướng tên và trở thành xu thế tất yếu, định hướng mới của ngành công nghiệp Khí Việt Nam.