Địa ốc Đức Anh: “Thương hiệu uy tín – Dịch vụ tin dùng”

Với những sản phẩm uy tín, chất lượng, pháp lý minh bạch cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tậm, kinh nghiệm, luôn thẩu hiểu giá trị từng khách hàng, luôn mang đến giá trị sống đích thực cho từng gia đình đã, đang và sẽ luôn luôn là điều mà Địa ốc Đức Anh hướng tới. Vì vậy, chỉ sau 3 năm kể từ ngày thành lập, Địa ốc Đức Anh đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín của thị trường bất động sản (BĐS) ở Bình Phước.

Địa ốc Đức Anh: “Thương hiệu uy tín – Dịch vụ tin dùng” ảnh 1Thương hiệu Địa ốc Đức Anh (Công ty CP Địa ốc Đức Anh) vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng” trong hai năm liên tục 2019 – 2020

Ông Hồ Trọng Long, Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Đức Anh chia sẻ: “Khách hàng hài lòng là sự thành công của công ty. Địa ốc Đức Anh hướng tới triết lý kinh doanh bền vững, vì thế các sản phẩm của Địa ốc Đức Anh luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho quý khách hàng và nhà đầu tư”.

Địa ốc Đức Anh: “Thương hiệu uy tín – Dịch vụ tin dùng” ảnh 2Đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty CP Địa ốc Đức Anh

Trải qua thời gian dài và tích lũy về kinh nghiệm, tiềm lực tài chính, nhân sự, Địa ốc Đức Anh đã vươn mình trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS. Hiện Địa ốc Đức Anh đã thành công với các sản phẩm và bàn giao cho khách hàng như: Quỹ đất Minh Thành - Minh Hưng 3, KDC Minh Thắng City, KDC Nha Bích - Bình Phước… Tất cả đã bàn giao sổ cho khách hàng.

Với những thành tựu và kết quả đã đạt được, Địa ốc Đức Anh tự hào trở thành “Thương hiệu uy tín – Dịch vụ tin dùng” trong hai năm liên tiếp 2019 và 2020. Có được điều này, phải kể đến đội ngũ ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, đã tạo nên một chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng hoàn chỉnh, góp phần làm gia tăng giá trị của các sản phẩm Địa ốc Đức Anh.

Địa ốc Đức Anh: “Thương hiệu uy tín – Dịch vụ tin dùng” ảnh 3Địa ốc Đức Anh tổ chức trao sổ hồng cho khách hàng vào tháng 9-2019

Địa ốc Đức Anh đang cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo về một tổ ấm của mình, các sản phẩm luôn đạt được những tiêu chí khắt khe như: pháp lỹ rõ ràng, vị trí đắc địa, sản phẩm bảo đảm chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, Địa ốc Đức Anh phấn đầu trở thành công ty BĐS uy tín tại thị trường phía Nam và tỉnh Bình Phước. Nhờ đó, đã đạt được danh hiệu Top 10 những doanh nghiệp uy tín nhất của thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm tiếp theo. 

 

Với tư cách là đơn vị phát triển BĐS uy tín trên địa bàn Bình Phước và các tỉnh lận cận, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Đức Anh hiện có văn phòng chính, đặt tại 102 QL13, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Ngoài ra, công ty có hai chi nhánh tại tỉnh Bình Dương: (1). Chi nhánh phường An Phú, TP. Thuận An và (2). Chi nhánh phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.