Diageo Việt Nam với chiến dịch ‘Uống có trách nhiệm’

Hướng đến giới trẻ trong độ tuổi “Gen Y”, “Gen Z” đang trên hành trình khám phá và trưởng thành qua từng trải nghiệm, Diageo phát động chiến dịch Keep Walking Responsibly với thử thách DRINKiQ trên toàn thế giới. Chiến dịch nhằm truyền cảm hứng cho người dùng trẻ tại 20 quốc gia và giúp họ hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng có trách nhiệm các sản phẩm đồ uống có cồn trong cuộc sống hiện đại.

Thử thách DRINKiQ và tinh thần “Bản lĩnh trách nhiệm – Không ngừng tiến bước” đã được lan tỏa tại Việt Nam vào tháng 12-2021, với sự đồng hành của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Ngân hàng, ĐH Công nghiệp, ĐH Luật… cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng như MC Dustin Phúc Nguyễn, ca sỹ Orange, nhóm hài Hải Triều và thầy Đoàn Đức Minh với hơn 40.000 sinh viên hưởng ứng. 

Diageo Việt Nam với chiến dịch ‘Uống có trách nhiệm’ ảnh 1Chuyên gia tư vấn tài chính Đoàn Đức Minh trao đổi trong chương trình

Các buổi tọa đàm trực tuyến cũng đã diễn ra trong tháng 12-2021 nhằm tuyên truyền về uống có trách nhiệm nhận được sự quan tâm đặc biệt, thu hút gần 100.000 lượt xem. Chiến dịch sẽ được tiếp tục mở rộng tại Việt Nam trong năm 2022, hứa hẹn tiếp cận thêm nhiều đối tượng bạn trẻ và mang đến những ảnh hưởng tích cực, góp phần định hình một lối sống mới năng động, giàu trải nghiệm và bản lĩnh tiến về phía trước.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.