Thanh niên trốn khỏi khu cách ly ở Tây Ninh đã được cách ly

PHÚC BÌNH
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 30/3/2020 - 17:21

(PLO)- Nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly tập trung ở Tây Ninh đã được đưa đi cách ly tại Hà Nội.

Chiều 30-3, thông tin từ huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết NTN (28 tuổi, người trốn khỏi khu cách ly tập trung tại tỉnh Tây Ninh) đã đến cơ sở y tế địa phương khai báo.

Theo đó, ngay trong tối 29-3, chính quyền xã Liên Mạc, huyện Mê Linh đã đến nhà vận động người này ra trạm y tế xã trình diện, khai báo lộ trình di chuyển sau khi trốn khỏi khu cách ly. Hiện tại, N. đã được đưa đến khu cách ly tập trung của TP Hà Nội, sức khỏe ổn định.

Trước đó, tối 20-3, N. nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh), sau đó được cơ quan chức năng địa phương đưa vào khu cách ly tập trung tại Trường THCS Thành Long, xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Tuy nhiên, đến chiều 29-3, N. không còn ở khu cách ly. Đặc biệt, N. chưa được xét nghiệm SARS-CoV-2.

Sở Y tế tỉnh Tây Ninh cũng đã có công văn đề nghị Sở Y tế TP Hà Nội thông báo cho địa phương để rà soát đưa N. vào cách ly theo quy định.

PHÚC BÌNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM