Độc đáo bánh chưng nhân cua Cà Mau, thịt bò hữu cơ Obe...

Bên cạnh bánh chưng truyền thống, thị trường Tết 2022 xuất hiện những loại bánh chưng độc đáo như bánh chưng nhân thịt cua Cà Mau, bánh chưng thịt bò hữu cơ Obe của Úc, bánh chưng nhân cá hồi...

Năm nay chuỗi thực phẩm sạch Organic Food lại tiếp tục tung ra thị trường hai loại bánh chưng độc đáo với nhân thịt bò hữu cơ Obe và nhân cá hồi hữu cơ. Theo đại diện hệ thống này, thịt bò và cá hồi đều là những thực phẩm có chứng nhận hữu cơ USDA và EU, chính vì thế khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt, đậm đà tự nhiên. 

Bánh chưng nhân thịt bò Obe thu hút thị trường Tết 2022. Ảnh: Organic Food

Chính vì làm từ nguyên liệu hữu cơ nên giá thành của những loại bánh chưng này khá cao. Cụ thể bánh chưng thịt bò Obe có giá 259.000 đồng/chiếc nặng 1.1 kg, trong khi cùng trọng lượng đó, bánh chưng nhân cá hồi hữu cơ lại có giá 299.000 đồng/chiếc.

Cũng ra mắt dòng bánh chưng "độc, lạ", bà Đoàn Thị Anh Thư, Nhà sáng lập và Tổng giám đốc điều hành thương hiệu Vua Cua, cho hay, năm nay doanh nghiệp cho ra mắt thị trường dòng bánh chưng nhân thịt cua Cà Mau độc đáo. Theo đó giá bán lẻ của một chiếc bánh chưng nhân thịt cua là 199.000 đồng.

Thịt cua Cà Mau lần đầu tiên được sử dụng làm nhân bánh chưng Tết 2022. Ảnh: Vua Cua

"Đây là năm đầu tiên chúng tôi ra mắt dòng sản phẩm này song hiện sức mua đang khá tốt"- bà Thư nói và chia sẻ thêm, điểm đặc biệt của bánh chưng thương hiệu Vua Cua là được làm từ nếp nương Điện Biên cao cấp, kết hợp cùng nhân thịt cua đặc trưng Cà Mau chính hiệu.

"Để khi thưởng thức, khách hàng vẫn nhận ra hương vị đặc trưng vốn có của Vua Cua"- vị CEO Vua Cua nhấn mạnh.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu mua làm quà tặng, đơn vị này ra mắt hộp quà bánh chưng với các nhân truyền thống như thịt heo, đậu xanh và nhân độc đáo như cá hồi, thịt cua Cà Mau với giá gần 1.2 triệu đồng.

Bà Thư cho biết, dự kiến đơn vị này bán được 500- 1000 hộp bánh chưng trong mùa Tết 2022 năm nay.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm