Dưa lưới, thanh long phục vụ khách VIP hàng không

Đại diện Vietnam Airlines thông tin từ ngày 1-4 đến 15-4, hành khách hạng thương gia của hãng sẽ có cơ hội thưởng thức đặc sản dưa lưới Tây Ninh vỏ xanh ruột cam, vỏ vàng ruột xanh, vỏ trắng ruột trắng trên các đường bay từ TP.HCM đi Hà Nội và quốc tế.

Cùng đó, thanh long Bình Thuận cũng đang được hãng tích cực chuẩn bị để phục vụ trên các chuyến bay từ Hà Nội đi TP.HCM và quốc tế trong thời gian tới.

Hoạt động cung cấp trái cây Việt trên các chuyến bay nằm trong chương trình Bốn mùa cây trái - Bốn mùa yêu thương và chuỗi chiến dịch Hành trình Tự hào (Flights of Nation) của hãng nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam tới du khách trên chuyến bay.

Đặc sản dưa lưới Tây Ninh được phục vụ trên các đường bay từ TP.HCM đi Hà Nội và quốc tế.

Đại diện hãng đánh giá Tây Ninh được biết đến là một trong những vựa trái cây lớn của cả nước, trong khi Bình Thuận nổi tiếng là thủ phủ của thanh long. Tháng 4 chính là thời điểm "vàng" để hành khách thưởng thức hương vị tươi ngon nhất của các loại quả này do đây là thời gian chính vụ.

Nhằm đảm bảo chất lượng của trái cây được cấp trên chuyến bay, Vietnam Airlines đã chú trọng kiểm định ngay từ khâu chọn lọc và thu hái sản phẩm. Các loại quả được phục vụ cho hành khách đều có nguồn gốc từ những vùng trồng đạt tiêu chuẩn VietGAP, giá thể và nước tưới sạch, dinh dưỡng đúng và đều đặn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thanh long Bình Thuận cũng đang được Vietnam Airlines tích cực chuẩn bị để phục vụ trên các chuyến bay.

Đồng thời để giữ trọn vẹn độ tươi ngon của trái cây, Vietnam Airlines bảo quản nguyên liệu tại kho mát 5-7 độ C, sau đó sơ chế, ngâm khử trùng và giữ lạnh cho đến khi sản phẩm được đưa lên máy bay.

Trước đó, Vietnam Airlines đã giới thiệu tới hành khách trên chuyến bay nhiều loại quả đặc sản của Việt Nam như nhãn lồng Hưng Yên, vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), cam Cao Phong (Hòa Bình), bưởi da xanh và xoài cát Hòa Lộc (Tiền Giang).

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đón 'sóng' xuất khẩu hàng Việt qua kênh online

Đón 'sóng' xuất khẩu hàng Việt qua kênh onlineLENS

(PLO)- Sự năng động của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ là yếu tố thu hút các ông lớn thương mại điện tử xuyên biên giới đầu tư tại Việt Nam để hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu.