Dùng Balotelli thay Suarez

Chân sút người Ý mùa trước khoác áo AC Milan đã về với Liverpool giá 16 triệu bảng nhằm thay cho khoảng trống mà Luis Suarez để lại.

Lập tức có nhiều bài toán và nhiều so sánh về Balotelli khi thay thế vai trò khó khăn trên mà Liverpool đang khuyết. Có ý kiến dí dỏm cho rằng liệu “Super Mario” Balotelli có đi vừa đôi giày mà Suarez để lại dù cả hai đều là những cây săn bàn bẩm sinh và có thể một mình tạo ra những tình huống khó khăn để ghi bàn.

Dùng Balotelli thay Suarez ảnh 1

Đều từng chơi ở Premier League nhưng Balotelli nhỉnh hơn Suarez ở kinh nghiệm tại Champions League và đó chính là điều mà HLV Rodgers cần nên ông đã bắt ngay Balotelli để đưa về đá cặp cùng Sturridge. Ngoài ra, ông Rodgers cũng nhìn ra những bàn thắng nhạy cảm dưới chân Balotelli khi nhận các đường chuyền độc mà Gerrard hay dọn cỗ cho những trung phong có sức mạnh, tốc độ và khoảng trống ăn bàn.

Thống kê qua ba mùa giải gần đây nhất của hai cầu thủ đã cho thấy Balotelli có khả năng sát thủ cao nhưng lại là cầu thủ khá ích kỷ trong lối chơi đồng đội.

Liệu Balotelli có hòa hợp dưới ngôi nhà chung Liverpool như Suarez thực hiện rất hoàn hảo ở mùa qua?

A.BÌNH

Clip lễ công bố giải thưởng FairPlay 2015

Clip lễ công bố giải thưởng FairPlay 2015

(PLO)- Sáng ngày 26-6, tại hội trường báo Pháp luật TP.HCM, đã diễn ra lễ công bố giải thưởng FairPlay 2015. Đây là lần thứ 4 báo Pháp luật TP.HCM đứng ra tổ chức giải thưởng này. Nhiều lãnh đạo các ban ngành, các phóng viên thể thao, hội CĐV VFS đã đến tham dự.
Giải Fair Play: Thông điệp tình yêu cao thượng

Giải Fair Play: Thông điệp tình yêu cao thượng

(PL)- Xin được mượn lại cái tựa trong đêm Gala trao giải Fair Play 2014 để nối tiếp với mong mỏi và khát vọng của những nhân vật chính mùa trước để nối đến giải Fair Play 2015.
Hat trick đầu đời của ‘Cu Mười’

Hat trick đầu đời của ‘Cu Mười’

(PL)- Cách đây 13 năm, tại Tiger Cup 2002, Tài Em với cái tên thường gọi là “Cu Mười” ghi một bàn thắng đẹp vào lưới Indonesia ngay trên thánh địa Senayan của Indonesia, giúp bóng đá Việt Nam thực hiện hành trình đoạt HCĐ Đông Nam Á với lực lượng trẻ hóa toàn diện dưới thời HLV Calisto.
‘Thách thức nhiều giúp tôi bản lĩnh hơn!’

‘Thách thức nhiều giúp tôi bản lĩnh hơn!’

(PL)- Nhiều người vẫn thích gọi ông là bầu Trần Anh Tú hơn là ông chủ của Thái Sơn Nam hay là ông chủ tịch LĐBĐ TP.HCM kể cả khi năm 2014 ông vinh dự nhận giải thưởng Vinh danh Fair Play.