Video U-19 Việt Nam hai lần giành giải Fair Play

(PLO)- Trong hai năm liên tiếp 2013 và 2014, U-19 Việt Nam đều giành giải Fair Play do báo Pháp luật TP.HCM tổ chức.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Năm đề cử chính thức với những hình ảnh đẹp và cảm động tiêu biểu cho bóng đá Việt Nam.

Đẹp, bất ngờ và cảm động với hình ảnh Fair Play

(PLO)- Những người đề cử cho tập thể, cá nhân vào danh hiệu Bóng đá cao thượng đều có chung cảm giác bị lay động thuyết phục về nghĩa cử đẹp của giới cầu thủ mà chính họ cũng không biết mình lọt vào “chung kết” Fair Play 2021.  
Cựu cầu thủ Lưu Ngọc Hùng đi khắp nơi để tiếp tế lương thực trong suốt những tháng TP.HCM phong tỏa, chống dịch.

Fair play giữa đời thường

(PLO)- Trần Hải nghe tin người dân ở đâu có hoàn cảnh khó khăn là lái xe cùng bạn bè gom góp tìm đến tặng gạo, rau củ, nhu yếu phẩm… giúp đỡ rất tận tình.
'Chuyến xe Fair Play' cùng thầy Park

'Chuyến xe Fair Play' cùng thầy Park

(PLO)- Sang Việt Nam (VN) làm HLV trưởng gần năm năm, HLV Park Hang-seo để lại những cảm giác về “góc đẹp”, mặt tích cực của “tính cách Hàn”. Trong bóng đá cũng thế.
Một năm mà người hâm mộ Việt Nam dù đối diện với dịch bệnh, ít có cơ hội đến sân nhưng rất hạnh phúc vì có quá nhiều hình ảnh đẹp trên sân cỏ. Ảnh: XUÂN HUY

5 hình ảnh Fair Play nổi bật nhất năm 2021

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM thật bất ngờ khi nhận hơn 10 đề cử từ nhiều giới gửi về tôn vinh những hành động đẹp trong bóng đá và Hội đồng thẩm định đã chọn ra năm hình ảnh tiêu biểu nhất.