Cơn địa chấn giúp Futsal Việt Nam lần đầu giành giải Fair Play

Ba đề cử vào chung kết Fair Play 2016 gồm Các cầu thủ nữ TP.HCM trích phần lương, thưởng thực hiện việc xây và trao tặng nhà tình nghĩa cho người neo đơn, khó khăn; Đội tuyển Futsal Việt Nam có lối chơi giàu cống hiến, đồng thời là một hiện tượng tại vòng chung kết World Cup, được FIFA chọn là đội có phong cách tốt nhất World Cup; HLV Hoàng Anh Tuấn, người truyền lửa đa tài, đa phong cách, có tinh thần cầu tiến giúp đội U-19 Việt Nam đạt thành tích tốt, được báo chí khu vực xem là một hiện tượng hiếm.

Cơn địa chấn giúp Futsal Việt Nam lần đầu giành giải Fair Play ảnh 1

Giây phút đăng quang Fair Play 2016 của đội tuyển Futsal Việt Nam.

Kết quả, đội tuyển bóng đá Futsal Việt Nam đã vượt qua hai ứng viên khác là đội tuyển bóng đá nữ TP.HCM, HLV Hoàng Anh Tuấn để đoạt giải thưởng Fair Play 2016 do báo Pháp Luật TP.HCM đăng cai tổ chức. Giải nhì thuộc về các cầu thủ bóng đá nữ TP.HCM và giải ba là HLV Hoàng Anh Tuấn.

Năm 2016, các cầu thủ Futsal Việt Nam đã thực hiện được kỳ tích đưa bóng đá Futsal Việt Nam có mặt tại vòng chung kết Futsal thế giới. Tại VCK World Cup Futsal, đội tuyển Việt Nam cũng xuất sắc vượt qua vòng bảng.

Không chỉ giúp bóng đá Việt Nam sánh vai với các cường quốc thế giới, đội tuyển Futsal Việt Nam còn ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ bằng việc được FIFA trao danh hiệu đội bóng Fair Play nhất giải, nhờ lối chơi cống hiến và tinh thần bóng đá cao thượng.

Cơn địa chấn giúp Futsal Việt Nam lần đầu giành giải Fair Play ảnh 2

Diễn viên Nhật Cường và diễn viên Việt Anh tại lễ trao giải Fair Play 2016.

Xúc động phát biểu trên bục nhận giải trong đêm Gala Fair Play 2016, cựu đội trưởng Nguyễn Bảo Quân cho biết: “Cá nhân tôi cũng như các đồng đội rất vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này. Với những gì đội tuyển Futsal Việt Nam đã cống hiến trên tinh thần tôn chỉ bóng đá sạch, bóng đá đẹp tôi hy vọng Futsal sẽ là nguồn động viên, kích thích để các đội tuyển khác phấn đấu lập thành tích”.

Ngày 9-6 tới, tại trụ sở báo Pháp luật TP.HCM sẽ diễn ra lễ trao giải thưởng Fair Play 2019 đồng thời công bố giải thưởng Fair Play 2020.

Cơn địa chấn giúp Futsal Việt Nam lần đầu giành giải Fair Play ảnh 3
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Năm đề cử chính thức với những hình ảnh đẹp và cảm động tiêu biểu cho bóng đá Việt Nam.

Đẹp, bất ngờ và cảm động với hình ảnh Fair Play

(PLO)- Những người đề cử cho tập thể, cá nhân vào danh hiệu Bóng đá cao thượng đều có chung cảm giác bị lay động thuyết phục về nghĩa cử đẹp của giới cầu thủ mà chính họ cũng không biết mình lọt vào “chung kết” Fair Play 2021.  
Cựu cầu thủ Lưu Ngọc Hùng đi khắp nơi để tiếp tế lương thực trong suốt những tháng TP.HCM phong tỏa, chống dịch.

Fair play giữa đời thường

(PLO)- Trần Hải nghe tin người dân ở đâu có hoàn cảnh khó khăn là lái xe cùng bạn bè gom góp tìm đến tặng gạo, rau củ, nhu yếu phẩm… giúp đỡ rất tận tình.
'Chuyến xe Fair Play' cùng thầy Park

'Chuyến xe Fair Play' cùng thầy Park

(PLO)- Sang Việt Nam (VN) làm HLV trưởng gần năm năm, HLV Park Hang-seo để lại những cảm giác về “góc đẹp”, mặt tích cực của “tính cách Hàn”. Trong bóng đá cũng thế.
Một năm mà người hâm mộ Việt Nam dù đối diện với dịch bệnh, ít có cơ hội đến sân nhưng rất hạnh phúc vì có quá nhiều hình ảnh đẹp trên sân cỏ. Ảnh: XUÂN HUY

5 hình ảnh Fair Play nổi bật nhất năm 2021

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM thật bất ngờ khi nhận hơn 10 đề cử từ nhiều giới gửi về tôn vinh những hành động đẹp trong bóng đá và Hội đồng thẩm định đã chọn ra năm hình ảnh tiêu biểu nhất.