FA toàn trắng và toàn… quý ông

Vị đứng đầu FA nói trong một hoàn cảnh rất nghiêm túc rằng các ban bệ trong FA có 120 thành viên phụ trách mảng bóng đá chuyên nghiệp và nghiệp dư nhưng chỉ toàn là… quý ông da trắng, nó cần phải thay đổi để cởi mở hơn. Ông Greg Dyke còn nói thêm rằng nếu ai đó tìm một cựu cầu thủ để giới thiệu với FA thì tốt nhất đừng nên nuôi ý định này. Hiện nay FA chỉ toàn những người đàn ông da trắng không phải xuất thân là dân bóng đá chuyên nghiệp.

Trước đây trung vệ Sol Campbell từng 10 năm mang chiếc băng đội trưởng Anh. Nhưng khi ai đó có ý định tiến cử cầu thủ da màu này vào FA thì lập tức cựu đội trưởng đội tuyển Anh nói một cách chua chát: “Khi nào tôi thành người da trắng thì hãy tiến cử”.

Ông Greg Dyke nêu ra thực trạng này ở FA trong hoàn cảnh rất nhạy cảm là đội tuyển Anh nhiều năm nay đều thất sủng trên các giải lớn của châu Âu và thế giới. Điều này có liên quan đến những quý ông ở FA nhưng rất hiếm ai từng trải qua cầu thủ chuyên nghiệp chăng?

DA

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Đội nào thắng trong cuộc gặp gỡ chiều nay cũng trông ngóng bầu Hiển xuống sân thưởng nóng đậm như cái cách ông vẫn hay làm mỗi khi các CLB của ông gặp khó khăn…
V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

Ba trận cuối vòng 7 với kết quả nhiều bất ngờ. ĐT Long An lội ngược dòng thắng B. Bình Dương 3-1; Than Quảng Ninh thua Thanh Hóa 0-1 trên sân nhà; SHB Đà Nẵng để QNK Quảng Nam cầm hòa 1-1.