FrieslandCampina nhận giải thưởng phát triển bền vững

Đây là giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp của ba nước Hà Lan, Bỉ và Luxembourg do Hiệp hội Các doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam (DBAV), Hiệp hội Các doanh nghiệp vương quốc Bỉ - Luxembourg tại Việt Nam (BeluxCham) tổ chức.

FrieslandCampina nhận giải thưởng phát triển bền vững ảnh 1

Giải thưởng nhằm tôn vinh, khuyến khích cá nhân, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc nổi bật tại địa phương tiếp tục phát triển và thúc đẩy hợp tác đa phương. Đồng thời, tạo cơ hội chia sẻ thành công, kinh nghiệm quản lý, thông tin về công nghệ tiên tiến, sáng kiến có ý nghĩa đối với doanh nghiệp, cộng đồng và môi trường sống.

Ông Arnoud van den Berg, Tổng Giám đốc  FrieslandCampina Việt Nam, cho biết công ty luôn chú trọng phát triển bền vững trong mọi hoạt động, từ sản xuất sản phẩm chất lượng cao đến việc nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, nông dân, cộng đồng và xã hội. 

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.