FundGo nâng giá trị đầu tư vào HanaGold, vượt xa con số kêu gọi trên Shark Tank

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Mới đây, Quỹ FundGo quyết định nâng giá trị đầu tư từ 250.000 USD lên 500.000 USD vào HanaGold, để dự án phát triển hệ sinh thái và chuỗi cung ứng một cách toàn diện từ giai đoạn gia công đến bán hàng.

HanaGold là dự án tiên phong ứng dụng công nghệ blockchain vào ngành kim hoàn tại Việt Nam. Mô hình của HanaGold khá đặc biệt khi kinh doanh trang sức có thiết kế bản quyền.

Theo đó, HanaGold cho ra mắt các bộ sưu tập trang sức phiên bản NFT như: bộ trang sức Kim Khổng Tước, trang sức Happy Stone (trang sức đá nhảy)… để biến chúng thành sản phẩm độc đáo và duy nhất.

FundGo nâng giá trị đầu tư vào HanaGold, vượt xa con số kêu gọi trên Shark Tank ảnh 1

Bộ sưu tập trang sức Happy Stone tại HanaGold

HanaGold đến với Shark Tank trong tâm thế khao khát được trải nghiệm và chinh phục thử thách, đồng thời kêu gọi đầu tư 200.000 USD cho 10% cổ phần. Dù không thể thuyết phục các Shark tin tưởng vào mô hình nhưng Hana Ngô vẫn lạc quan chia sẻ: “Đội ngũ dự án sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện và khẳng định tiềm năng thực sự của dự án. HanaGold sẽ lấy đó làm động lực, tiếp tục phấn đấu và cống hiến cho ngành kim hoàn Việt Nam.”

FundGo nâng giá trị đầu tư vào HanaGold, vượt xa con số kêu gọi trên Shark Tank ảnh 2

HanaGold kêu gọi các Shark đầu tư tại Shark Tank mùa 5

Được biết, dự án HanaGold đánh thẳng vào nhu cầu mua sắm trang sức của người Việt, đặc biệt là giới trẻ đang có xu hướng tăng nhanh. Những năm gần đây, người Việt càng có sở thích trưng diện và làm đẹp thông qua các dòng trang sức mỹ nghệ, họ xem việc mua sắm trang sức là đam mê, là phụ kiện tôn thêm vẻ đẹp và khí chất của cơ thể.

Trao đổi với truyền thông, ông Nguyễn Chí Công - Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ cho biết: “Nếu tiếp tục đi đúng hướng, dự án HanaGold sẽ thu được nguồn doanh thu lớn, đồng thời tạo bước đột phá cho ngành kim hoàn, mang đến ý nghĩa lớn đối với nền kinh tế số mà Chính phủ đang hướng đến. Vì vậy, chúng tôi quyết định tăng gấp đôi giá trị đầu tư vào HanaGold từ 250.000 USD lên 500.000 USD.”

FundGo nâng giá trị đầu tư vào HanaGold, vượt xa con số kêu gọi trên Shark Tank ảnh 3

FundGo lựa chọn tin tưởng và ủng hộ HanaGold

Tiến hành trao đổi cụ thể về định hướng hỗ trợ tiếp theo của Quỹ, ông Nguyễn Chí Công khẳng định: “Trong giai đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ tăng cường tư vấn chiến lược về mọi mặt để dự án phát triển đúng hướng, sớm hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra. FundGo nâng mức vốn với mục đích đầu tư mở rộng các xưởng gia công nhằm tăng cường năng lực sản xuất, đa dạng hóa mẫu mã phục vụ chuỗi tiệm vàng. Đồng thời, FundGo sẽ đẩy mạnh hỗ trợ tài chính, giúp dự án phát triển hệ thống showroom.”

FundGo quyết định tăng giá trị đầu tư là cơ hội để HanaGold hoàn thiện hơn, củng cố được lòng tin khách hàng, mở rộng mạng lưới đối tác và sớm đạt được mục tiêu trở thành “Thương hiệu vàng Quốc dân” vào năm 2025.

Về phía HanaGold, CEO Hana Ngô cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ FundGo đã đồng hành, ủng hộ dự án. Cô cho biết đội ngũ sẽ lấy điều này làm động lực, tiếp tục phát triển dự án và khẳng định vị thế của HanaGold trên thị trường kim hoàn.

Khám phá Wellness Center thương hiệu Goco Spa đầu tiên tại Việt Nam

Khám phá Wellness Center thương hiệu Goco Spa đầu tiên tại Việt Nam

(PLO)-  Hợp tác với Goco Spa - thương hiệu spa tốt nhất toàn cầu, Charm Group đang thực hiện hóa mục tiêu kiến tạo một wellness center đáp ứng mọi nhu cầu của giới thượng lưu về việc chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất đến tinh thần tại Hồ Tràm.