Gần 20.000 phần quà đã sẵn sàng cho ngày hội 'Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ban tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em” lần thứ 12 năm 2023 cho biết, gần 20.000 phần quà đã được sẵn sàng để trao cho các bé tham gia trong ngày diễn ra chương trình.

Theo đó, đến với ngày hội, sau khi tham gia các trò chơi các bé sẽ được nhận phiếu đổi quà. Số lượng phiếu đổi quà không giới hạn cho mỗi bé, tùy vào số trò chơi bé tham gia. Với phiếu đổi quà, bé có thể chọn cho mình những món quà hấp dẫn như đồ chơi, bánh kẹo, đồ dùng học tập … đến từ các nhà tài trợ, hỗ trợ của chương trình như Lock&Lock, bánh Whoopie, kem Marius, sữa Norco…

Gần 20.000 phần quà đã sẵn sàng cho ngày hội 'Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em' ảnh 1

Các bé đổi phiếu lấy quà trong chương trình Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em” 2022.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em” là một sự kiện thường niên do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức nhằm mang đến một sân chơi bổ ích, lành mạnh và hoàn toàn miễn phí cho trẻ em trong mỗi dịp hè. Năm nay, ngày hội diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ, chủ nhật, ngày 28-5-2023, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM với hơn 20 trò chơi vận động, trí tuệ và trò chơi dân gian.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).