Lan Khuê mang bụng bầu chọn đại diện Việt Nam thi hoa hậu
(PLO)- Dù đang trong thai kỳ nhưng Lan Khuê vẫn gánh trách nhiệm tuyển chọn gương mặt đại diện Việt Nam ở cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020 - Miss Charm International 2020.

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020 - Miss Charm International 2020 sẽ chính thức được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 3 đến 16-1-2020.

Sau buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi, câu hỏi cũng như sự quan tâm nhiều nhất của dư luận chính là việc “Ai sẽ trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm International 2020?”. Để có thể tìm ra gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi ngay trên sân nhà, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam chính thức khởi động cuộc “Tuyển chọn Miss Charm Vietnam 2020”.

Lan Khuê mang bụng bầu chọn đại diện Việt Nam thi hoa hậu - ảnh 1

Là đơn vị được Miss Charm International giao trọng trách tuyển đại diện Việt Nam cho cuộc thi mùa đầu tiên, Giám đốc điều hành Elite Vietnam Trần Ngọc Lan Khuê đánh giá: “Người đẹp Việt đẹp, giỏi, tài năng không thiếu. Nhưng để vừa đẹp, thông minh, tài năng lại đáp ứng các quy định của Cục và bản thân các người đẹp có khát vọng đi thi thì không phải chuyện đơn giản”.

Lan Khuê mang bụng bầu chọn đại diện Việt Nam thi hoa hậu - ảnh 2

“Đại diện có mạnh thì khán giả mới hào hứng và quan tâm theo dõi cuộc thi. Đại diện mạnh cũng là bộ mặt, là đại sứ cho những thông điệp mà Việt Nam muốn gửi gắm đến thế giới thông qua cuộc thi. Tôi nghĩ rằng Miss Charm International 2020 tổ chức tại quê hương sẽ là cơ hội tốt cho đại diện của Việt Nam. Do đó chúng tôi trông một tinh thần “dám gánh vác trọng trách” từ đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay” - Top 11 Miss World 2015 Lan Khuê chia sẻ thêm.

Lan Khuê mang bụng bầu chọn đại diện Việt Nam thi hoa hậu - ảnh 3

Do là mùa đầu tiên nên, các fan hâm mộ sắc đẹp đặt khá nhiều kỳ vọng vào đại diện Việt Nam tại Miss Charm International 2020. Hiểu được sự kỳ vọng này nhưng Lan Khuê cho rằng: “Là đại diện nước chủ nhà đã là áp lực. Khi cuộc thi chưa diễn ra đã bị gắn mác là “auto intop” (đặc cách vào top). Chúng tôi hy vọng khán giả và truyền thông sẽ không áp lực tâm lý như vậy lên đại diện lần này. Còn về thuận lợi, thì sự thân thuộc về địa lý, gần gũi với truyền thông cũng sẽ giúp cho đại diện chủ nhà tự tin hơn. Ban tổ chức cũng kêu gọi fan hâm mộ sắc đẹp Việt Nam giúp chúng tôi có những đề cử đại diện xứng đáng để chúng tôi không bị bỏ sót ứng viên mạnh nào”.

Lan Khuê mang bụng bầu chọn đại diện Việt Nam thi hoa hậu - ảnh 4

Cuộc “Tuyển chọn Miss Charm Vietnam 2020” chính thức khởi động từ ngày 22-10 đến ngày 22-11 và dự kiến công bố đại diện Việt Nam vào cuối tháng 11-2019.

Ứng viên tham gia cuộc “Tuyển chọn Miss Charm Vietnam 2020” phải đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: Đơn đăng ký ứng tuyển, một ảnh chân dung, một ảnh bikini toàn thân, một ảnh toàn thân trong trang phục dạ hội. Các ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty TNHH Hoa hậu Sắc Đẹp Quốc Tế, địa chỉ: 2 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, qận 1, TP.HCM hoặc trực tuyến qua fanpage Miss Charm Vietnam.

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp