Noo Phước Thịnh biểu diễn cùng sân khấu với PSY tại Hàn Quốc
(PLO)- Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn single mới trước các nguyên thủ quốc gia trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc-ASEAN tại Hàn Quốc.

Asean fantasia 2019 là hoạt động âm nhạc lớn nằm trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc-ASEAN 2019 tổ chức tại Busan, Hàn Quốc vào ngày 24-11.

Noo Phước Thịnh sẽ là đại diện của Việt Nam trình diễn cho các nguyên thủ quốc gia cùng với rất nhiều sao lớn của nước chủ nhà Hàn Quốc như PSY, BOA, Dara , NCT127... và nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước khác trong khu vực.

Noo Phước Thịnh biểu diễn cùng sân khấu với PSY tại Hàn Quốc - ảnh 1

Noo Phước Thịnh cho biết: "Noo rất vinh hạnh vì lần xuất ngoại này không chỉ phục vụ khán giả Hàn Quốc thì còn có những vị nguyên thủ quốc gia tham dự, đồng nghĩa với việc Noo cũng có những áp lực nhất định. Hiện tại Noo đang lên ý tưởng dàn dựng và tập luyện, ngoài những ca khúc được hát để thể hiện tính dân tộc thì chắc chắn Noo sẽ biểu diễn ca khúc chuẩn bị phát hành vào 13-11 này".

Noo Phước Thịnh biểu diễn cùng sân khấu với PSY tại Hàn Quốc - ảnh 2

Noo mong muốn ngoài việc thể hiện sự tự hào dân tộc, Noo còn mang đến hội nghị lần này một không khí âm nhạc Vpop thật sự văn minh và hợp thời đại. Như vậy, single mới nhất của Noo Phước Thịnh sẽ được trình diễn trên hai sân khấu lớn của Hàn Quốc, 16-11 tại sân vận động Gocheok Skydome và 24-11 tại sân vận động Changwon Veledrome.

THIÊN PHÚC - Ảnh: Vĩnh Duy