Giữa dịch COVID-19, quán karaoke mở cửa, có người phê ma túy

Đêm 1-8, công an nhận được tin báo của người dân về việc quán karaoke Thảo Vân trên đường Ninh Tốn vẫn đón khách giữa mùa dịch COVID-19, mở nhạc inh ỏi.

Công an phường Hòa Khánh Bắc phối hợp với công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) tổ chức lực lượng bất ngờ kiểm tra quán này.

Quán karaoke xảy ra vụ việc. Ảnh: HẢI HIẾU

Tại đây, tuy bên ngoài quán đóng cửa nhưng bên trong 2 phòng phát hiện 14 nam nữ có biểu hiện phê ma túy đang lắc lư trong tiếng nhạc cực đại. Trên bàn của mỗi phòng vẫn còn đĩa ma túy đang sử dụng dang dở.

Sau khi đưa về phường kiểm tra, cả 14 người trên đều dương tính với ma túy. Họ đã bị công an lập biên bản vi phạm và được gia đình bảo lãnh về nhà.

Chủ quán cũng bị lập biên bản vi phạm về việc cấm theo quy định của Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm và tiếp tục xử lý theo pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.
Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng hôm nay ngày 21-5 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày 20-5, Việt Nam có 40 ca mắc mới trong nước; 2 ca tử vong do liên quan COVID-19 trong một ngày; TP.HCM tiếp tục ghi nhận 3 ca mắc COVID-19;...