Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới: Ngon đậm đà - ngọt tự nhiên

Với tính năng mang đến sự tiện dụng cũng như hương vị thơm ngon đậm đà cho các món ăn, hạt nêm đã và đang trở thành trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ để nấu thật nhiều món ngon cho gia đình. Là một sản phẩm của Công ty Ajinomoto Việt Nam, hạt nêm Aji-ngon đã dần khẳng định được vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng bởi chất lượng và hương vị hài hòa.

Cải tiến đột phá

Tiếp nối những ý tưởng sáng tạo cùng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại Nhật Bản và mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm ngon, hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới là sự đột phá của Công ty Ajinomoto Việt Nam. Chiết xuất nước hầm xương và thịt là thành phần cốt lõi trong hạt nêm Aji-ngon, góp phần tạo nên hương vị thơm ngon và đậm đà cho các món ăn. Vì vậy, việc tạo chiết xuất nước hầm xương và thịt sao cho càng giống với cách ninh hầm chiết xuất chất ngọt từ xương thịt mà người nội trợ và các đầu bếp vẫn làm hằng ngày là một trong những yếu tố quan trọng cho tiêu chí “ngon đậm đà - ngọt tự nhiên” của hạt nêm Aji-ngon. Để làm được điều đó là một bước đột phá mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới: Ngon đậm đà - ngọt tự nhiên ảnh 1

Ông Hiroharu Motohashi - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam giới thiệu sản phẩm hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới.

Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới: Ngon đậm đà - ngọt tự nhiên ảnh 2

Xương và thịt dùng để chiết xuất nước hầm xương tại nhà máy Ajinomoto Long Thành được kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Ngon đậm đà

Từ việc kiểm soát chặt chẽ khâu chọn lọc nguyên liệu thịt heo, xương ống và xương sườn cho đến quy trình ninh hầm hiện đại mô phỏng quá trình nấu nước dùng thực tế nhưng được kiểm soát nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đó, chiết xuất nước hầm xương và thịt giữ nguyên được hương vị thơm ngon tự nhiên và hài hòa, giúp hạt nêm thêm ngon đậm đà.

Công ty Ajinomoto Việt Nam trở thành doanh nghiệp tiên phong sản xuất hạt nêm trên thị trường Việt Nam đầu tư sản xuất nguyên liệu chiết xuất nước hầm xương và thịt phục vụ cho sản xuất hạt nêm. Xuất phát từ sứ mệnh “đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người Việt thông qua văn hóa ẩm thực”, có thể nói sự ra đời của hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới đã ghi nhận nỗ lực hướng tới việc tạo ra sản phẩm ngày càng ngon và chất lượng hơn cho người tiêu dùng Việt Nam, đảm bảo tiêu chí “ngon hàng đầu”, giúp mang đến cho mọi gia đình những bữa ăn ngon và đậm đà hương vị tự nhiên. Người tiêu dùng Việt Nam có thể tìm thấy hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới với thông điệp “ngon đậm đà - ngọt tự nhiên” vào khoảng giữa tháng 7 trên tất cả kênh bán hàng toàn quốc.

QUÝ AN