Học Digital Marketing tại IMTA để kinh doanh hiệu quả

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Kinh doanh online ngày nay đang là lựa chọn hợp lý nhất với những bạn có vốn ít hoặc doanh nghiệp trong thời đại mới, bạn có thể tiếp cận rất nhiều người và không giới hạn địa lý.

Nhiều cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh online thành công, tăng trưởng rất nhanh, tuy nhiên con đường không phải dễ dàng.

Theo IMTA: kinh doanh online thành công trước hết là bạn phải có sản phẩm chất lượng đủ sức cạnh tranh với đối thủ, sau đó là giá sản phẩm và biết cách triển khai chiến lược Marketing Online một cách bài bản và có kế hoạch. Kế hoạch làm Marketing Online của doanh nghiệp khác cá nhân, do đó thứ tự chọn lựa kênh marketing online là yếu tố đầu tiên trong việc triển khai Marketing Online.

Xây dựng kế hoạch Digital Marketing Online cho doanh nghiệp yêu cầu là bạn cần phải có kinh nghiệm với tất cả những nền tảng có thể triển khai, vì mỗi nền tảng có ưu nhược điểm khác nhau.

Học Digital Marketing tại IMTA để kinh doanh hiệu quả ảnh 1

Digital Marketing là một khái niệm liên quan đến việc sử dụng thiết bị kỹ thuật số để làm marketing, tuy nhiên ngày nay thiết bị kỹ thuật số làm Marketing phổ biến nhất có thể nói đến là Marketing Online. Nên 2 thuật ngữ này có nhiều bạn sẽ xem là một khái niệm cũng được.

Trong lĩnh vực Marketing Online có 2 nền tảng phổ biến nhất là Google và Facebook đang nắm thị phần rất lớn tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm của Digital Marketing IMTA khi triển khai và chọn lựa 2 nền tảng này.

Nền tảng Facebook Marketing

Facebook cung cấp cho người bán hàng online một nền tảng tuyệt vời và hiệu quả cùng với chi phí hợp lý. Ưu điểm của Facebook là tiếp cận khách hàng rộng, triển khai chiến dịch nhận biết thương hiệu rất nhanh.

Ngoài ra Facebook sử dụng những tính năng thông minh vì Facebook có được lượng lớn dữ liệu người dùng, quan sát hành vi người dùng đang quan tâm đến sản phẩm nào để hiển thị quảng cáo.

Nếu khách hàng của bạn đa phần là cá nhân thì Facebook sẽ có nhiều ưu điểm. Bởi vì bán sản phẩm trên Facebook tập trung vào lượng người dùng cá nhân rất tốt.

Các doanh nghiệp bán sản phẩm B2B, những sản phẩm giá trị cao có tính đặc thù bạn muốn có làm trên nền tảng Facebook thì yêu cầu bạn phải có kiến thức nhiều hơn và chuyên sâu hơn mới có thể đạt hiệu quả.

Nền Tảng Google Marketing

Google Marketing là nền tảng tìm kiếm số 1 hiện nay, quảng cáo Google có nhiều loại khác nhau và khá đa dạng: Quảng cáo tìm kiếm theo từ khóa, quảng cáo mua sắm, nền tảng hiển thị và quảng cáo video Youtube.

Google có nhiều Platform do đó nếu bạn biết được và đầu tư vào tất cả nền tảng của Google thì khả năng cao bạn sẽ dễ dàng chiến thắng trên môi trường internet.

Đặc biệt khách hàng trên Google là những “khách hàng nóng”, có nhu cầu thực sự. Vì vậy chạy quảng cáo Google Ads các nhà Marketer thường đặt trọng tâm vào tỷ lệ chuyển đổi.

Khóa học Digital Marketing tại IMTA dạy cả Facebook & Google

Khóa học Digital Marketing tại IMTA chương trình học bài bản kết hợp cả Facebook Ads và Google Ads giúp bạn hoàn thiện 2 nền tảng này cùng 1 lúc.

Khóa học Digital Marketing có thời lượng lên đến 2 tháng tại IMTA. Học viên sẽ biết cách chạy quảng cáo đa kênh kết hợp. Giáo trình được biên soạn bài bài và chi tiết từ đội ngũ trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này là yếu tố then chốt, lấy lợi ích học viên làm trọng tâm.

Học Digital Marketing tại IMTA để kinh doanh hiệu quả ảnh 2

Giảng viên tại IMTA là những người làm việc thực chiến trong mảng Marketing Online sẽ tư vấn bạn các nền tảng và chọn lựa nền tảng phù hợp và cách kết hợp các nền tảng với nhau. Ngoài ra trong tất cả chương trình học của IMTA đều được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với người mới có thể nắm bắt nhanh nền tảng.

Trong khóa học Marketing Online bạn học được rất nhiều kỹ thuật tối ưu cơ bản cho đến nâng cao. Đây là khóa học bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhận được nhiều kinh nghiệm từ giảng viên.

Để tham khảo nhiều khóa học tại IMTA, bạn hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH IMTA

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Charmington La Pointe , Số 181 Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10, TP.HCM, Vietnam

Điện thoại: 0896677499

Website: imta.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/imta.edu.vn

IJC hoàn tiền 100% khi mua trang sức, đá quý

IJC hoàn tiền 100% khi mua trang sức, đá quý

(PLO)-Ghi dấu sự lớn mạnh với gần 60 showroom, điểm bán hàng trên toàn quốc, IJC vừa tung ra chương trình độc quyền “Hoàn tiền 100% khi mua trang sức IJC với hóa đơn từ 20 triệu”.
Bí quyết chọn bánh kem tặng mẹ ngày sinh nhật đẹp - độc - lạ

Bí quyết chọn bánh kem tặng mẹ ngày sinh nhật đẹp - độc - lạ

(PLO)-  Một năm có rất nhiều dịp để bạn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến người mẹ của mình như dịp sinh nhật, ngày 8-3, ngày của mẹ, ngày 20-10... hoặc đơn giản là có đôi lúc bạn cảm thấy muốn gửi gắm yêu thương đến mẹ thì sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn chính là chiếc bánh sinh nhật tặng mẹ yêu.
IJC lớn mạnh không ngừng, showroom thứ 55 chính thức ra mắt tại Hà Nội

IJC lớn mạnh không ngừng, showroom thứ 55 chính thức ra mắt tại Hà Nội

(PLO)-  Nhằm tiếp nối những thành công đã đạt được, vào ngày 16-09, Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC) chính thức khai trương showroom mới tại số 243 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội; đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển của thương hiệu Trang sức IJC tại Thủ đô Hà Nội.
Khám phá Wellness Center thương hiệu Goco Spa đầu tiên tại Việt Nam

Khám phá Wellness Center thương hiệu Goco Spa đầu tiên tại Việt Nam

(PLO)-  Hợp tác với Goco Spa - thương hiệu spa tốt nhất toàn cầu, Charm Group đang thực hiện hóa mục tiêu kiến tạo một wellness center đáp ứng mọi nhu cầu của giới thượng lưu về việc chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất đến tinh thần tại Hồ Tràm.