Hội nghị sản phụ khoa Việt-Pháp lần thứ 17

Hội nghị sản phụ khoa Việt-Pháp lần thứ 17 ảnh 1

Các bác sĩ đầu ngành trình bày báo cáo tại hội nghị.

Ngày 18 và 19-5, BV Từ Dũ phối hợp với Hội Sản phụ khoa CH Pháp, Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế cùng nhiều đơn vị khác tổ chức Hội nghị sản phụ khoa Việt-Pháp châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 17. Đây cũng là năm thứ 17 liên tiếp nhãn hàng Friso (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam) là nhà tài trợ chính.

Tính đến hội nghị lần thứ 17, ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 1.000 bài tham luận, tổng quan, báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học. Đây là những tư liệu được ứng dụng hiệu quả tại BV Từ Dũ, đồng thời chuyển giao cho tuyến y tế cơ sở, phục vụ hiệu quả hoạt động chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh. Chia sẻ niềm tự hào đồng hành cùng sự kiện y tế tầm cỡ suốt 17 năm qua, đại diện FrieslandCampina Việt Nam cho biết: “Đây là một trong những hoạt động minh chứng cho sự nỗ lực của chúng tôi trong việc thực hiện các cam kết lâu dài đối với người dân Việt Nam không chỉ về mặt dinh dưỡng mà còn về sức khỏe cộng đồng”.  

Ưu đãi lớn dành tặng phụ nữ ngày 8-3

Ưu đãi lớn dành tặng phụ nữ ngày 8-3

(PLO)- Gần 1.000 điểm bán của Saigon Co.op như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, website Co.oponline tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

(PLO)- Ngày 6-2, Nutrilite - nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng thế giới (thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway) đã trao tặng 1 tỷ đồng đến hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vì đã xác lập thành công kỷ lục Guiness tại Italia.