Honda Việt Nam mừng xuất xưởng chiếc xe máy thứ 30 triệu

Thành lập từ năm 1996, Honda Việt Nam với tư cách là nhà sản xuất và phân phối các mẫu xe máy của Hondatại Việt Nam. Công ty chính thức đi vào sản xuất năm 1997 tại nhà máy đặt tại tỉnh Vĩnh Phúc, một trong những nhà máy chế tạo xe máy hiện đại bậc nhất ở Đông Nam Á.

Honda Việt Nam mừng xuất xưởng chiếc xe máy thứ 30 triệu ảnh 1WINNER X - chiếc xe thứ 30 triệu của HVN vừa xuất xưởng.

Hiện nay, với ba nhà máy xe máy, nhiều phân xưởng và một trung tâm phụ tùng, HVN sản xuất khoảng 2,5 triệu xe máy/năm, với các mẫu xe, số, xe tay ga đến xe côn tay như: Wave Alpha, SH, VISION, WINNER X…

Nhân dịp này, HVN trân trọng bày tỏ sự biết ơn tới 30 triệu khách hàng đã luôn tin tưởng vào các mẫu xe của Honda cũng như chính quyền địa phương, các đối tác, hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) vì những đóng góp trong hành trình đạt được dấu mốc này.

* Đặc biệt, Honda vừa phát động cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020. Sự kiện vừa diễn ra tại Trường Đại học Đồng Nai (TP. Biên Hòa), do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức với sự tham gia của 1.500 đoàn viên thanh niên tỉnh Đồng Nai.

Cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 15-1-2021, gồm 2 vòng: vòng sơ khảo (từ nay đến ngày 25-12) và vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 15-1-2021. BTC sẽ trao 210 giải thưởng cho 2 vòng thi. Thí sinh làm bài thi trên giấy được phát tại các ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” hoặc tại các chương trình đào tạo kỹ năng lái xe an toàn do các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ Honda Ủy nhiệm (HEAD)  tổ chức tại địa phương. Thí sinh có thể tải bài thi trên các trang web www.thanhgiong.vnwww.honda.com.vn. Bài thi gửi trực tiếp về địa chỉ của HVN: tầng 7, tòa nhà Việt Tower, 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông qua các tỉnh/thành đoàn, hội hoặc các HEAD trên khắp cả nước.