Huế có 12 du khách cùng bay với ca nhiễm COVID-19 thứ 17

Ngày 7-3, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết đang tiến hành cách ly, giám sát y tế tại chỗ 12 du khách bay cùng chuyến bệnh nhân thứ 17 bị nhiễm COVID-19.

Lực lượng y tế kiểm tra 1 khách sạn có du khách đi cùng chuyến bay với ca nhiễm COVID-19 thứ 17. Ảnh: NGUYỄN DO

Sau khi tiếp nhận thông tin 12 người này đang cư trú tại 4 khách sạn trên địa bàn tỉnh, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch đã cử nhân viên đến những nơi này để thu thập thông tin, kiểm tra y tế. 

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết cả 12 người sức khỏe đều ổn, hiện đang được giám sát y tế chặt chẽ, cách ly tại chỗ, mỗi ngày được nhân viên y tế đến kiểm tra sức khỏe 2 lần.

"Bà con bình tĩnh, chúng tôi đều đang kiểm soát tốt. Đến thời điểm này, Thừa Thiên-Huế chưa có ca dương tính với COVID-19" - ông Thọ nhấn mạnh.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.
Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng hôm nay ngày 21-5 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày 20-5, Việt Nam có 40 ca mắc mới trong nước; 2 ca tử vong do liên quan COVID-19 trong một ngày; TP.HCM tiếp tục ghi nhận 3 ca mắc COVID-19;...