Khánh thành cầu nông thôn tại tỉnh Đồng Tháp

Cầu dài gần 30m, ngang 1,6m, nối liền hai xã Phú Thuận A và Phú Thuận B, trị giá 180 triệu đồng thuộc dự án phòng chống thiên tai do BAT Việt Nam tài trợ xây dựng trong năm 2016. Một dự án xây cầu khác được BAT Việt Nam hỗ trợ thực hiện và đưa vào sử dụng trong năm qua là cầu Vườn Tre với tổng kinh phí 220 triệu đồng tại Cà Mau.

Được biết, chương trình xây cầu do Báo Công An TP.HCM chủ trương triển khai theo chương trình hợp tác với BAT Việt Nam từ năm 2013. Chương trình hướng tới các hoạt động từ thiện, hỗ trợ bà con địa phương có điều kiện đi lại dễ dàng hơn ở khu vực ĐBSCL, nhất là những nơi cuộc sống người dân còn gặp nhiều khó khăn.

Tính đến năm 2016, BAT Việt Nam đã hỗ trợ hơn 1 tỉ đồng xây dựng sáu cây cầu. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.