Khởi công xây dựng Trường song ngữ Quốc tế Vạn Phúc

Đây sẽ là một trong 10 trường học từ mẫu giáo đến THPT được quy hoạch xây dụng tại khu đô thị này. Chủ đầu tư Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc là một đối tác có năng lực và uy tín trong lĩnh vực giáo dục, sự liên kết này sẽ mang tới cho con em cư dân một môi trường học tập tiên tiến và chất lượng vượt trội.

Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên giáo trình của Bộ GD&ĐT dành cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 được chuẩn hóa quốc tế theo chương trình Anh ngữ Cambridge.

Học sinh sẽ được đào tạo với năm tiêu chí chuyên sâu gồm tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Thể thao và Công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ.

Dự kiến trường sẽ tuyển sinh vào tháng 8-2019. Khi đi vào hoạt động trường sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ tiện ích đồng bộ cho khu đô thị Vạn Phúc trong thời gian tới.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.