Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao tặng học bổng hơn 8,28 tỷ đồng

Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao tặng học bổng hơn 8,28 tỷ đồng

(PLO)-Ngày 24-9-2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, TP.HCM, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý đã tổ chức “Lễ trao học bổng Đinh Thiện Lý lần thứ 20 và trao tài trợ năm 2022”với tổng số tiền hơn 8,28 tỷ đồng (học bổng trực tiếp & gián tiếp).
Xem siêu phẩm người khiếm thị đột phá và ghi bàn

Xem siêu phẩm người khiếm thị đột phá và ghi bàn

(PLO)- Trong khi VN huỷ bỏ Para Games khiến Hội khuyết tật thất vọng vì mất sân chơi Đông Nam Á, thì Paralympic tại Tokyo vừa qua luôn tạo được ấn tượng trong lòng bạn bè thế giới. Cứ xem hình ảnh những người khuyết tật chơi bóng đá và hạnh phúc sau bàn thắng thì biết họ cần và yêu sân chơi của riêng mình biết chừng nào.
Ngạc nhiên với VĐV khuyết tật nhảy cao bằng một chân

Ngạc nhiên với VĐV khuyết tật nhảy cao bằng một chân

(PLO)- Paralympic tại Tokyo diễn ra từ 24-8 đến 5-9, một Olympic cho những VĐV khuyết tật mà tại đấy ai cũng nể phục sự quả cảm, vượt khó và chiến thắng số phận của các VĐV. Hãy xem người VĐV này chỉ với một chân mà chạy đà bật nhảy với chiều cao gần bằng mình.
Cán bộ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.HCM làm căn cước công dân gắn chip cho người dân khu phố 4, phường Linh Xuân, TP Thủ Đức sáng 19-3. Ảnh: HOÀNG GIANG

Ấm lòng câu chuyện người khuyết tật không có CMND đi máy bay

(PLO)- Không có CMND/CCCD cũng chẳng đủ tiền mua vé, một anh bán vé số khuyết tật tay nhận sự hỗ trợ của nhân viên hàng không để anh kịp lên máy bay về quê thăm cha bị bệnh. Nhiều bạn đọc thắc mắc vậy những người bị khuyết tật ở tay không lấy được dấu vân tay thì có được làm CCCD?