Xuất hiện thiết bị định vị thông minh bảo vệ trẻ em thương hiệu Việt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- vTag là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam, giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thông minh và tiện ích hơn.

Sử dụng công nghệ định vị 3 trong 1 (GPS, WiFi, LBS), vTag sở hữu các tính năng ưu việt như tự động lưu lại lịch sử di chuyển, cảm biến chuyển động, thiết lập vùng an toàn, cảnh báo SOS, kiểm soát thông minh… được cung cấp với mục đích truy vết, giúp người dùng quản lý và tài sản, thú cưng và vật dụng cá nhân.

thiet-bi-dinh-vi-vtag

Với thiết kế nhỏ gọn, vTag có thể hỗ trợ giám sát người già trí nhớ kém và trẻ em mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và tiện dụng, vTag còn có thể ứng dụng vào việc hỗ trợ giám sát người cao tuổi bị giảm sút trí nhớ và trẻ em mọi lúc mọi nơi.

Thiết bị được trang bị sẵn eSIM Viettel kèm gói data không giới hạn lưu lượng, đảm bảo việc kết nối liên tục, không ngắt quãng.

Đặc biệt chỉ với 1 tài khoản vTag, bạn có thể giám sát nhiều thiết bị, nhiều đối tượng khác nhau với thời lượng sử dụng pin trung bình từ 7-10 ngày.

thiet-bi-dinh-vi-vtag

Nói về tính khác biệt của sản phẩm, ông Nguyễn Trọng Tính, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết, vTag sử dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS và sóng di động giúp giám sát mục tiêu mọi lúc, mọi nơi.

Trong khi đó các thiết bị tìm kiếm đồ vật khác trên thị trường sử dụng công nghệ Bluetooth và chỉ phát hiện được khi ở gần smartphone tương thích (khoảng cách 10-20 m). Như vậy thiết bị vTag có thể giải quyết được bài toán kết nối không giới hạn khi chỉ cần có sóng di động.

vTag hiện đang được bán với giá 990.000 đồng, phí đăng ký eSIM 35.000 đồng, đi kèm gói cước chỉ 25.000 đồng/tháng. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30-9, bạn sẽ được giảm 50% phí sử dụng dịch vụ khi mua thiết bị kèm gói cước 6 tháng hoặc 12 tháng. Như vậy, chi phí để dùng thử vTag trong giai đoạn đầu chỉ còn 12.500 đồng/tháng.

Đọc thêm