Lixco: Thêm 3.000 lít gel rửa tay khô tặng Sở Y tế TP.HCM

Trước đó, hơn 5.000 lít gel rửa tay khô On1 đã được Lixco trao tặng cho Sở Y tế, Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH TP.HCM và các sân bay, nhà ga. Chương trình nhằm hỗ trợ cho các bệnh viện dã chiến và các điểm cách ly tập trung trên địa bàn TP.HCM.

Đồng hành cùng đợt trao tặng này, rapper Đinh Tiến Đạt chia sẻ: “Đạt rất vui vì có thể cùng chia sẻ và đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng như thế này. Trong những ngày qua, khi diễn biến của dịch bệnh đang khá phức tạp thì việc giúp mọi người bảo vệ sức khỏe bằng cách thường xuyên rửa tay là hành động rất đáng hoan nghênh. Đặc biệt hơn đối với các bệnh nhân đang ở trong các khu cách ly tập trung hay các bệnh viện dã chiến thì gel rửa tay khô là một trong những sản phẩm thiết thực trong giai đoạn này”.

Lixco: Thêm 3.000 lít gel rửa tay khô tặng Sở Y tế TP.HCM  ảnh 1

Đại diện Công ty Lixco và rapper Đinh Tiến Đạt trao tặng 3.000 lít gel rửa tay khô On1.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh Văn phòng Sở Y tế TP.HCM, cho biết: “Đây là hoạt động ý nghĩa mà Sở Y tế TP hết sức ghi nhận và trân quý. Sở Y tế sẽ phân phát số gel đến các bệnh viện dã chiến và các khu cách ly tập trung để tăng cường vệ sinh tay cho các y bác sĩ và các bệnh nhân góp phần chống dịch”.

Trong buổi trao tặng, đại diện Lixco và rapper Đinh Tiến Đạt cũng bày tỏ lời cám ơn và tri ân đến đội ngũ y bác sĩ - những người hùng thầm lặng giữa đại dịch.

Trong suốt thời gian qua, ngành y tế nói chung và Sở Y tế TP.HCM nói riêng đã nỗ lực hết mình vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, vừa đi đầu trong trận tuyến phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

Lixco: Thêm 3.000 lít gel rửa tay khô tặng Sở Y tế TP.HCM  ảnh 2

Rapper Đinh Tiến Đạt gửi lời cám ơn, động viên đến y bác sĩ (thuộc Sở Y tế TP.HCM) đã rất cố gắng trong những ngày qua.

Bên cạnh các hoạt động cộng đồng, nhãn hàng On1 tiếp tục truyền thông thông điệp “Hôm nay bạn đã rửa tay chưa?”. Đây được xem như là lời nhắc nhớ, kêu gọi mọi người cùng nhau thực hiện thói quen tốt này.

Rửa tay là một trong những biện pháp hiệu quả nhất ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh và giảm thiểu khả năng lây lan dịch bệnh, không chỉ trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 mà còn trong sinh hoạt hằng ngày.

Hiện Lixco vẫn đang đẩy mạnh việc cung ứng gel rửa tay khô vào thị trường với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý để phục vụ người tiêu dùng, góp phần cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh.

Sản phẩm hiện được phân phối tới các hệ thống siêu thị, các nhà thuốc và cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm trên trang www.lixco.com, fanpage On1 Vietnam https://www.facebook.com/On1Vietnam/.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.