Mãi mãi ngày thứ 729

Hồi đó anh nói, khoa học nghiên cứu rồi, người ta yêu nhau được nhiều lắm là 2 năm thôi. Sau đó là rã ra như bã. Nhưng em yên tâm đi, tình nghĩa, đạo đức và hằm bà lằng những giềng mối khác sẽ làm phận sự của gắn kết.

Hồi đó em ngồi suy nghĩ thật lung, 2 năm là 730 ngày đó anh. Tụi mình yêu nhau đã bao nhiêu ngày rồi? Bây giờ có nên ngồi đếm lại không? Hồi đó em sợ mình không đủ những thứ “hằm bà lằng” để mà cột anh cho chặt. Anh thì tủm tỉm, em khỏi đếm đi, anh nhớ chính xác là 729 ngày rồi, chỉ còn một ngày nữa thôi, phải yêu nhau cho tử tế à. Ngày mốt là rã ra như bã!

Vì sợ rã ra như bã nên chúng mình đã mãi mãi dừng lại ở ngày thứ 729, ngày áp chót của thời yêu!

Vì ngày nào cũng là ngày áp chót nên hễ biết có quán nào ngon là anh chở mẹ con em ghé cho bằng được. Vì ngày nào cũng là ngày áp chót nên em toàn nấu cho anh món ngon nhất có thể, hihi. Chưa hết đâu nha, em sợ khi rã ra như bã thì ai lo cho anh áo mặc nên ngày nào em cũng giặt ủi quần áo anh thật thơm tho phẳng phiu. Vì sợ ngày mai chắc gì còn ôm nhau ngủ nên em luôn muốn ôm anh chặt hơn. Vì ngày nào cũng là ngày áp chót nên em luôn muốn làm chồng vui. Lỡ ngày mai rã ra như bã, em chẳng muốn chồng nhớ em với gương mặt quạu quọ đâu. Chồng cũng vậy, đã chăm sóc và yêu thương em như thể ngày mai không còn bên nhau.

Mãi mãi ngày thứ 729 ảnh 1

 Ngày nào cũng là ngày áp chót nha chồng! Ảnh minh họa

Anh biết không, hôm qua đi tiệc mừng 15 năm ngày cưới của nhỏ H., em gặp lại cô giáo chủ nhiệm, cô hỏi em khi nào thì mời cô ăn kỷ niệm 15 năm cưới đây, em nói dạ không, tụi em mới yêu nhau có 729 ngày thôi! Cô nghe xong mà tròn xoe mắt, nhưng em thấy vui lắm!

Em quyết định rồi, ngày mai mình tròn 15 năm cưới nhau. Nhưng em không muốn tổ chức gì đâu. Em muốn dừng lại mãi ở ngày 729 với chàng người yêu láu cá của em. Chồng nhen!

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.