“Mang tiền cho gái” vẫn đòi được

HĐXX nhận định dù lời khai hai bên có mâu thuẫn nhưng có điểm thống nhất là do có quan hệ tình cảm, ông Shing đã chuyển tiền cho bà Thu mua nhà để cùng chung sống tại Việt Nam. Năm 2010, bà Thu đã bán căn nhà trên với giá 3,7 tỉ đồng, nay nguyên đơn đồng ý chỉ đòi lại 3 tỉ đồng nên tòa chấp nhận.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, nguyên đơn trình bày năm 2009, ông qua Macau và gặp bà Thu. Do bà Thu biết tiếng Quảng Đông nên đôi bên dễ trao đổi, chia sẻ. Sau đó, ông được bà Thu dẫn về Việt Nam chơi và nhận thấy môi trường làm ăn tại đây tốt nên ông muốn mua nhà để tiện qua lại. Ông chuyển tiền cho bà Thu nhờ bà mua nhà đứng tên giùm do luật Việt Nam chưa cho người nước ngoài sở hữu nhà. Tuy nhiên, bị đơn lại cho rằng số tiền trên là do ông Shing có tình cảm nên cho tiền để bà mua nhà chung sống với các con...

HOÀNG YẾN

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.