Mật vụ Mỹ "lên đời" siêu xe cho Tổng thống?

Mật vụ Mỹ "lên đời" siêu xe cho Tổng thống? ảnh 1

Các nhân viên mật vụ Mỹ bảo vệ siêu xe của Tổng thống.

Điều đó có nghĩa là Cơ quan Mật vụ Mỹ đang sẵn sàng tìm kiếm một nhà sản xuất đáp ứng được yêu cầu về các nhiệm vụ của siêu xe Tổng thống được mệnh danh là Quái vật này.

Bất kỳ một công ty nào chấp nhận thử thách được nêu ra trong yêu cầu sẽ phải trình bày một thiết kế thỏa mãn tiêu chuẩn. Có một danh sách dài các yêu cầu và khả năng hoạt động bí mật mà các nhà thiết kế và kỹ sư cần phải thực hiện được.

Một khi được hoàn thành, siêu xe đó sẽ phải đứng vững trước các bài thử bắn đạn thật. Nếu qua được tất cả các "cửa ải" thử nghiệm thì nhà sản xuất có thể được trao hợp đồng để chế tạo cỗ máy bọc thép di động tiếp theo cho Tổng thống Mỹ.

Theo Thanh Hảo (VNN / BI)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xung đột ở Ukraine đã thay đổi ngoại giao Nga như thế nào?

Xung đột ở Ukraine đã thay đổi ngoại giao Nga như thế nào?

(PLO)- Từ sau xung đột ở Ukraine, Nga đang tránh xa các nền tảng ngoại giao truyền thống trong đối thoại quốc tế và tạo ra nền tảng ngoại giao của riêng mình. Việc Nga định hình lại nền ngoại giao sẽ tác động thế nào đến phương Tây?
Chuyên gia: Ông Putin trước 'áp lực kép'

Chuyên gia: Ông Putin trước 'áp lực kép'

(PLO)- Theo giới phân tích, Tổng thống Nga Vladimir Putin đang đối mặt áp lực kép từ các đòn phản công của Ukraine cùng việc các đồng minh chủ chốt thể hiện sự dè dặt đối với chiến dịch quân sự của Moscow.