Ngày Chủ nhật xanh hướng về cộng đồng

Ông Võ Văn Thưởng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã tham gia các hoạt động trong “Ngày Chủ nhật xanh” cùng tuổi trẻ thành phố. 

Với chủ đề “Không gian xanh của chúng ta”, trong ngày Chủ nhật xanh này, đoàn viên thanh niên thành phố tiến hành dọn vệ sinh, vớt rác, khơi thông dòng chảy… trên một số tuyến kênh, rạch ở quận 7, quận 8 để thực hiện công trình “Cải thiện môi trường, cảnh quan sông Sài Gòn”.  Cùng với các hoạt động cải thiện môi trường kênh rạch, các bạn trẻ còn tổ chức tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường như không vứt rác, xả nước thải xuống kênh, rạch, qua đó góp phần thực hiện các chương trình vì cộng đồng tại thành phố một cách hiệu quả.

Cùng ngày, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thuộc Thành đoàn TP.HCM tổ chức tuyển chọn 3.000 tình nguyện viên cho chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2014” để hỗ trợ cho các thí sinh trong kỳ thi ĐH, CĐ sắp tới.

PT

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Phó Thủ tướng Campuchia

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Phó Thủ tướng Campuchia

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị hai bên phối hợp tìm biện pháp hợp tình, hợp lý nhằm giải quyết 16% chưa hoàn thành phân giới cắm mốc và xây dựng đường biên giới hai nước hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.

Ông Lê Minh Hưng: 'Sắp xếp, tinh gọn bộ máy thì phải đề xuất sửa luật, thậm chí cả Hiến pháp'

Ông Lê Minh Hưng: 'Sắp xếp, tinh gọn bộ máy thì phải đề xuất sửa luật, thậm chí cả Hiến pháp'

(PLO)- Ông Lê Minh Hưng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương cho biết, đi kèm với đề án sắp xếp, tinh gọn bộ máy tổ chức thì phải đề xuất sửa đổi văn bản pháp luật, kể cả một số văn bản pháp luật rất quan trọng, như Hiến pháp.