Ngày không tiền mặt 2020: Nhận ưu đãi hấp dẫn tại HDBank

Với thẻ HDBank, chủ thẻ sẽ nhận được vô vàn lợi ích. Cụ thể, chủ thẻ tín dụng HDBank Visa sẽ nhận ưu đãi hoàn tiền từ 0,2% đến 1,1%; được giảm giá 200.000 đồng mua sắm trên Lazada vào thứ Ba hằng tuần. Chủ thẻ HDBank thanh toán thẻ qua các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm, thời trang, trang sức có liên kết với HDBank sẽ nhận ưu đãi giảm giá 5%-45%.

Đối với việc thanh toán qua App mới HDBank với đầy đủ tiện ích về tài chính, thanh toán trực tuyến và đảm bảo sự an toàn bậc nhất, khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 50% khi nạp điện thoại vào mỗi thứ Ba hằng tuần, từ nay đến ngày 30-6-2020. Ngoài ra, 5 khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất trong từng tuần diễn ra chương trình sẽ được nhận ngay 500.000 đồng.

Chủ thẻ HDBank sẽ nhận được vô vàn lợi ích.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, HDBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí giao dịch chuyển tiền/thanh toán trong và ngoài hệ thống qua kênh Mobile Banking; ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho doanh nghiệp gửi tiền online qua kênh Internet Banking. Đối với các doanh nghiệp mở tài khoản online sẽ được tặng ngay ví điện tử giá trị 5-10 triệu đồng để chi trả phí dịch vụ.    

Làn sóng công nghệ đang tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong phương thức thanh toán. Giờ đây, khách hàng có thể thanh toán các loại phí chỉ qua một nút chạm. Vì vậy, HDBank sớm đón đầu xu thế, đầu tư nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ, đi trước, đón đầu công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chuyển đổi công nghệ số, đi đầu thanh toán không dùng tiền mặt, phát triển Fintech, ngân hàng số Digital Bank trên nền tảng an toàn, bảo mật, tiêu chuẩn quốc tế để mang đến những trải nghiệm hài lòng, tin cậy nhất trên toàn thị trường.

Năm 2020 được HDBank xác định là năm bản lề số hóa.

Đặc biệt, năm 2020 được HDBank xác định là năm bản lề số hóa. Với thế mạnh có hệ sinh thái hàng đầu Việt Nam, HDBank có cơ hội thuận lợi để phát triển hệ sinh thái khách hàng. HDBank đang tập trung thực hiện kế hoạch khai thác hệ sinh thái rộng lớn, đặc quyền và các đối tác chiến lược. Theo đó, HDBank đang đồng thời phát triển ngân hàng điện tử, đổi mới công nghệ và ngân hàng kỹ thuật số.

Hưởng ứng “Ngày không tiền mặt 2020”, HDBank sẵn sàng với những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng, góp phần mang lại những lợi ích lớn lao hơn cho xã hội và nền kinh tế.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Vietcombank: Sử dụng mã QR linh hoạt, đa mục đích

Vietcombank: Sử dụng mã QR linh hoạt, đa mục đích

(PLO)- Vietcombank vừa ra mắt bộ giải pháp “QR nhận tiền” dành cho người bán hàng trên VCB Digibank, giúp khách hàng tạo mã QR nhận tiền chỉ trong một vài giây; tạo nhiều mã QR cho các mục đích, cửa hàng khác nhau và dễ dàng quản lý doanh thu theo từng mã.

BIC dành 18.000 phần quà tặng khách hàng Bancassurance

BIC dành 18.000 phần quà tặng khách hàng Bancassurance

(PLO)- Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC), từ nay đến ngày 28-12, BIC gửi tặng khách hàng mua bảo hiểm qua kênh bancassurance chương trình ưu đãi “tặng quà tri ân, đón mừng sinh nhật”.

Bí mật đằng sau những đồng tiền có mệnh giá cao

Bí mật đằng sau những đồng tiền có mệnh giá cao

(PLO)- Theo tỷ giá tiền tệ tham khảo giữa đồng Việt Nam và các loại ngoại tệ tại Cục Quản lý dự trữ ngoại hối nhà nước cho thấy, tính đến ngày 28-11 những đồng tiền dưới đây có giá trị nhất trên thế giới. 

Giá USD chợ đen đắt hơn ngân hàng gần 300 đồng

Giá USD chợ đen đắt hơn ngân hàng gần 300 đồng

(PLO) - Giá USD chợ đen giảm mạnh trong phiên sáng, nhưng sau đó đã bật tăng trở lại khiến chênh lệch mỗi đồng USD giữa thị trường chính thức và phi chính thức nới rộng lên gần 300 đồng.

Trải nghiệm đặc quyền thượng lưu cùng VietinBank JCB Ultimate VNA

Trải nghiệm đặc quyền thượng lưu cùng VietinBank JCB Ultimate VNA

(PLO)- Không ngừng nâng cấp và tối ưu tiện ích trên từng sản phẩm tài chính, VietinBank nâng tầm thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines (VietinBank JCB Ultimate VNA) với chương trình ưu đãi chi tiêu tích lũy tặng voucher chơi golf, nhà hàng hấp dẫn cho thượng khách.