Nhận quà tương đương lãi suất đến 0,8%/năm khi gửi tiết kiệm với ABBANK

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Từ ngày 21-9-2022, ABBANK triển khai chương trình khuyến mãi “Thu sang phát tài – Gửi tiền như ý”, với nhiều lợi ích tài chính cho khách hàng thông qua combo quà tặng hấp dẫn gồm tiền mặt và tài khoản số đẹp.

Theo đó, các khách hàng mở mới tài khoản tiết kiệm có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên tại hệ thống quầy giao dịch của ABBANK trong thời gian khuyến mãi, với các lựa chọn kỳ hạn từ 6 tháng, 12 tháng sẽ được tặng ngay combo quà tặng hấp dẫn.

Nhận quà tương đương lãi suất đến 0,8%/năm khi gửi tiết kiệm với ABBANK ảnh 1

Chương trình ưu đãi “Thu sang phát tài – Gửi tiền như ý” của ABBANK

Cụ thể, các khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng sẽ được tặng một phần quà bằng tiền mặt tương đương lãi suất 0,3%/năm và một tài khoản số đẹp trị giá 2 triệu đồng; các khoản tiền gửi có kỳ hạn 8-11 tháng sẽ được tặng một phần quà bằng tiền mặt tương đương lãi suất 0,6%/năm và một tài khoản số đẹp trị giá 5 triệu đồng; các khoản tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng sẽ được tặng một phần quà bằng tiền mặt tương đương lãi suất 0,8%/năm và một tài khoản số đẹp trị giá 10 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi có tổng giá trị quà tặng tiền mặt lên đến hơn 100 tỷ đồng, không giới hạn quà tặng tài khoản số đẹp, kéo dài đến ngày 31-12-2022 (hoặc đến khi hết hạn mức quà tặng bằng tiền mặt).

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

(PLO)- Hưởng ứng chương trình “Shopping Season” của Sở Công thương TP.HCM, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình khuyến mãi “Chạm đỉnh mùa sale - Gì cũng giảm” tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food…
Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.