Nhờ nhanh trí mới thoát nạn bị hiếp

Theo hồ sơ, tối 30-9-2015, Hội rủ bạn gái tên N. đi uống cà phê rồi chở N. đến nhà Lộc rủ đi cùng. Tuy nhiên, sau đó cả ba lại đem theo rượu, đồ ăn đến khu đất rẫy ở xã An Dân, huyện Tuy An ngồi uống rượu. Trong lúc uống, Hội có hành vi quấy rối N. và bảo N. uống rượu. Nạn nhân không đồng ý đòi đi về thì Hội nắm tay kéo lại và ép uống rượu. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, trong lúc Lộc đi vệ sinh thì Hội vật N. ngã xuống giở trò làm bậy nhưng N. vùng vẫy, chống cự. Cùng lúc đó, Lộc đi vào, Hội bảo Lộc tham gia giúp sức. Chỉ khi N. nói mình đang có “sự cố” thì mới được buông tha.

Video: Bị review chê món ăn, chủ quán làm gì để níu áo TikToker?

Video: Bị review chê món ăn, chủ quán làm gì để níu áo TikToker?

(PLO)-  Pháp luật hiện nay đã có quy định về việc review (đánh giá) các nhà hàng, quán ăn của các chủ tài khoản mạng xã hội hay chưa? Nếu những nội dung đánh giá của các TikToker gây thiệt hại cho chủ các nhà hàng, quán ăn thì có phải bồi thường không? Mời quý vị cùng gặp gỡ với Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý (Đoàn Luật sư TP.HCM)...
Review các hàng quán: Có thực hiện đúng luật?

Review các hàng quán: Có thực hiện đúng luật?

(PLO)- Việc review (đánh giá) các sản phẩm, dịch vụ, món ăn không chỉ là quyền của TikToker, YouTuber… mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Tuy nhiên, quyền này cần được thực hiện đúng luật.