Những điều cần biết khi mua Vietlott online qua App Momo Momo

Bài viết sẽ giới thiệu những điều bạn cần biết khi mua Vietlott online qua Momo. Hãy cùng vietlott.mobi tìm hiểu nhé! 

Những điều cần biết khi mua Vietlott online qua App Momo Momo  ảnh 1

Những lưu ý khi mua Vietlott online qua Momo

Cách mua Vietlott online qua Momo

Đầu tiên bạn chọn vào biểu tượng Momo để mở ứng dụng, chọn mua hộ vé số Vietlott. Sau đó, bạn chọn đồng ý và tiếp tục, chọn loại vé số bạn muốn mua: Power, xổ số Mega, Max 3d, Max 4d và Keno. Lưu ý hiện tại khi mua vé số online Momo qua Luckybest chỉ được cung cấp vé vietlott, không bán vé điện toán XSMB như một số ứng dụng khác.

Tiếp theo, chọn bậc chơi, bộ số hoặc chọn nhanh. Bạn điền thông tin, xác nhận mua, nhập mật khẩu rồi xác nhận thanh toán.

Những điều cần biết khi mua Vietlott online qua App Momo Momo  ảnh 2

Chọn mua hộ vé số Vietlott trên ứng dụng Momo

Cách nhận thưởng dành cho khách hàng trúng thưởng khi mua qua Momo

·  Nếu bạn trúng thưởng dưới 50 triệu thì giá trị giải thưởng sẽ được trả trực tiếp vào ví Momo. Số tiền sẽ được trả trong khoảng thời gian 24h kể từ khi có kết quả giải thưởng. 

·  Nếu bạn trúng thưởng trên 50 triệu đồng đến 10 tỷ đồng thì sẽ được trả thưởng vào ngân hàng. Số tiền sẽ được trả trong khoảng 03 ngày kể từ khi có kết quả giải thưởng.

·  Nếu bạn trúng trên 10 tỷ đồng, LuckyBest sẽ mời bạn đến văn phòng giao dịch. Đến văn phòng bạn sẽ được nhận lại vé và được hướng dẫn làm thủ tục nhận thưởng. 

·  Tuy nhiên nếu bạn trúng trên 50 triệu đồng thì LuckyBest sẽ chủ động gọi điện thoại. Họ sẽ thông báo để thỏa thuận về địa điểm, thời gian và cách nhận thưởng.

Cách kiểm tra mã vé Vietlott online đã mua qua Momo

Để kiểm tra mã vé số Vietlott online bạn đã mua qua Momo, bạn hãy thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Momo và chọn mua hộ vé số Vietlott hoặc mua hộ vé số Vietlott.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn lịch sử mua vé truyền thống hoặc lịch sử mua vé Keno. Tại mục này sẽ có 3 nội dung trạng thái: đang chờ, đã mua và đã hủy. 

·  Trạng thái đang chờ là chờ đại lý in vé. 

·  Trạng thái đã mua là vé sau khi được đại lý in xong, có lưu hình ảnh vé mà bạn đã mua.

·  Trạng thái đã hủy là các vé bạn đã hủy mà không tiến hành thanh toán.

Sau mỗi kỳ quay dự thưởng, bạn có thể so sánh kết quả vé bạn mua với vé trúng thưởng dễ dàng.  

Bài viết nhằm giúp bạn biết thêm những điều cần thiết khi mua Vietlott trực tuyến qua Momo. Ngoài ứng dụng Momo, bạn có thể mua Vietlott online tại Vietlott.mobi. Chúc bạn có những trải nghiệm may mắn nhé!

Tưng bừng khai trương Showroom nội thất Việt Á Đông tại TP.HCM

Tưng bừng khai trương Showroom nội thất Việt Á Đông tại TP.HCM

(PLO)- Sau nhiều ngày được thiết kế và hoàn thiện bằng tất cả tâm huyết của đội ngũ cộng sự, Việt Á Đông tiếp tục khai trương một showroom mới tại TP.HCM vào ngày 25-5 vừa qua. Đây là một trong những điểm thưởng lãm nội thất gỗ óc chó cuốn hút nhất, chân thực nhất cho quý khách hàng.
Thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất – Giải pháp tối ưu cho không gian hạn chế

Thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất – Giải pháp tối ưu cho không gian hạn chế

(PLO)- Với kích thước hố thang chỉ hơn 1m 2 , thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất là lựa chọn lý tưởng cho các công trình có diện tích xây dựng hạn chế. Với thiết kế thông minh, dòng thang máy này không chỉ hài hòa với không gian kiến trúc mà còn mang đến trải nghiệm di chuyển an toàn và tiện lợi cho các gia đình.
Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội liệu có khó khăn trong thời điểm suy thoái kinh tế

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội liệu có khó khăn trong thời điểm suy thoái kinh tế

(PLO)- Tìm kiếm việc làm phù hợp, có mức thu nhập ổn định vốn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt, trong thời điểm suy thoái kinh tế hiện nay đã gây nên thách thức lớn cho các nhà tuyển dụng cũng như nguồn lao động. Vậy có cơ hội nào cho người lao động tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội trong thời điểm suy thoái kinh tế hiện nay.
Khosim.com giới thiệu sim năm sinh ‘sim đặc biệt’

Khosim.com giới thiệu sim năm sinh ‘sim đặc biệt’

(PLO)- Có thể nói sim năm sinh là 1 dạng số điện thoại vô cùng đặc biệt có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhắc nhở bạn rằng, ngày ý nghĩa và hạnh phúc nhất là khoảnh khắc bạn chào đời. Sử dụng sim năm sinh của chính mình là cách thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đến đấng sinh thành.