Novaland tài trợ buổi gây quỹ từ thiện Operation Smile

Mang lại hàng ngàn nụ cười cho trẻ em

Ông Nguyễn Phước Bảo Huy – Giám đốc Kinh Doanh Khu vực, đại diện Novaland – nhận hoa và kỷ niệm chương của tổ chức Operation Smile

Để gây quỹ cho năm 2017, Operation Smile (OS) tổ chức sự kiện “So găng cùng nụ cười” với các màn biểu diễn đấu bốc với găng tay cỡ đại của các đại sứ, các thành viên ban cố vấn và những nhà ủng hộ trong và ngoài nước, cùng các đại sứ thiện chí là các ngôi sao, nghệ sĩ tên tuổi.

Tại đêm tiệc, nhiều vật phẩm và tác phẩm hội họa do các họa sĩ và nhà bảo trợ trong nước trao tặng đã được đấu giá để gây quỹ. Người dẫn dắt phần đấu giá là ông Rob Blain -Tổng Giám đốc điều hành của CBRE khu vực Châu Á Thái Bình Dương - người đã góp phần cùng Operation Smile mang lại hàng ngàn nụ cười cho trẻ em trong gần 14 năm qua.

Chiếc xe ô tô Harrington F1 được đấu với giá cao nhất trong event lên đến 17.000USD

Với sự đồng hành của Novaland cùng những người bạn của Operation Smile, chương trình đã được tổ chức thành công với sự tham dự của gần 300 khách mời là doanh nhân, nghệ sĩ, người nổi tiếng. 14 vật phẩm đấu giá chính và rất nhiều vật phẩm đấu giá tĩnh, tổng số tiền gây quỹ được là 130.000 USD, tương ứng với 4 đợt phẫu thuật và khoảng 400 em bé bị dị tật hở hàm ếch sẽ nhận được các ca phẫu thuật miễn phí, giúp mang lại nụ cười, thay đổi cuộc đời cho các em.

Chung tay vì cộng đồng

Thay mặt cho nhà bảo trợ vàng của đêm tiệc, ông Phan Thành Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland - cho biết “Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và thiện nguyện là một nét đẹp văn hóa được khai sáng từ những ngày đầu thành lập của Tập đoàn. Hợp tác với Operation Smile – một tổ chức chăm sóc sức khỏe cộng đồng lâu đời và uy tín – là cơ hội lớn để chúng tôi tiếp tục chung tay đóng góp vào một chương trình thiết thực, ý nghĩa cho trẻ em Việt Nam”.

Cùng với sự trỗi dậy mạnh mẽ của các tập đoàn kinh tế trong nước, Novaland muốn góp phần vào sự phồn vinh của đất nước với sứ mạng rất rõ ràng: “Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội”.

Song song với các hoạt động kinh doanh bền vững, trong vòng 4 năm gần đây, Tập đoàn Novaland đã tài trợ hơn 100 tỉ đồng thông qua hàng trăm chương trình hoạt động cộng đồng, chăm lo an sinh xã hội với hơn 100.000 người thụ hưởng. Không dừng lại ở đó, Novaland sẽ tiếp tục chung tay vì cộng đồng và tạo lập nên các giá trị tích cực cho xã hội.

Operation Smile (OS) là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận của Hoa Kỳ làm việc trong lĩnh vực y tế và đã có mặt tại Việt Nam được 28 năm. OS đã hỗ trợ khám và điều trị khoảng 40.000 trẻ em Việt Nam sinh ra với dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Hơn 30 chương trình phẫu thuật và gần 2.000 bệnh nhân được hưởng lợi hàng năm. Bên cạnh đó, OS còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn cho nhân viên y tế địa phương nhằm nâng cao năng lực, cải thiện hệ thống y tế, đồng thời thực hiện nghiên cứu điều tra những nguyên nhân chính gây dị tật sứt môi – hở hàm ếch nhằm tiến tới xóa bỏ các tác nhân gây ra dị tật này.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm