Phòng CSGT TP.HCM phối hợp Công an TP Thủ Đức kiểm tra nồng độ cồn

(PLO)- Phòng CSGT công an TP.HCM (PC08) phối hợp Công an TP Thủ Đức tăng cường kiểm soát, kiểm tra nồng độ cồn, ma túy từ nay đến cuối năm.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 6-11, Phòng CSGT TP.HCM (PC08) cho biết, Phòng PC08 đang tăng cường sự phối hợp giữa các Đội CSGT thuộc Phòng CSGT và các đơn vị thuộc Công an Thành phố Thủ Đức từ nay đến hết năm 2023 về kiểm soát nồng độ cồn, ma tuý.

5b29f70bba7d6c23356c3.jpg
CSGT thuộc đội Cát Lái phối hợp đội CSGT-TT Công an TP Thủ Đức và Công an phường An Phú kiểm tra nồng độ cồn người đi xe máy. Ảnh: PC08

Theo đó, hằng ngày, các Đội thuộc PC08 có các tuyến đường trên địa bàn TP.Thủ Đức như Đội Bình Triệu, Hàng Xanh, Rạch Chiếc, Cát Lái sẽ phối hợp với lực lượng CSGT TP Thủ Đức và công an các phường có liên quan tổ chức chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn, ma túy trên các tuyến đường của TP Thủ Đức.

Đảm bảo việc kiểm soát hiệu quả các trường hợp người điều khiển phương tiện mà có nồng độ cồn, chất kích thích tham gia giao thông, không phân biệt tuyến đường đảm trách. Đồng thời không để xảy ra tình trạng người điều khiển phương tiện sau khi sử dụng rượu bia tìm cách đối phó với lực lượng chức năng bằng cách di chuyển giữa các tuyến đường trục chính và tuyến đường nhánh tiếp giáp địa bàn đảm trách của các đơn vị.

5847f765ba136c4d35021.jpg
CSGT Hàng Xanh phối hợp CSGT-TT Công an TP Thủ Đức và Công an phường Linh Trung kiểm tra nồng độ cồn tại giao lộ Kha Vạn Cân - Phạm Văn Đồng. Ảnh: PC08

Theo báo cáo, trong hai ngày 4 và 5-11, các đơn vị phối hợp giữa Phòng CSGT và Công an TP Thủ Đức đã tiến hành kiểm soát hơn 618 trường hợp người điều khiển phương tiện. Qua đó, phát hiện 76 trường hợp người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy và một trường hợp người điều khiển xe ô tô vi phạm nồng độ cồn.

Theo Phòng PC08, việc phối hợp giữa các Đội CSGT thuộc Phòng CSGT và các đơn vị thuộc Công an Thành phố Thủ Đức sẽ được duy trì thực hiện từ nay đến hết năm 2023.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm