Prudential Finance nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

Prudential Finance nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc ảnh 1

Tổng Giám đốc Prudential Finance (trái) nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” từ đại diện của Ngân hàng Nhà nước. Ảnh: MINH TUẤN

Đây là năm thứ hai liên tiếp công ty được vinh danh nhờ vào kết quả hoạt động kinh doanh và các thành tích trong công tác quản trị rủi ro, phát triển nhân sự, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực kinh doanh và quản trị.

Ông Sanjay Chakrabarty, Tổng Giám đốc công ty, cho biết: “Khi mở rộng thị trường, điều quan trọng nhất là các công ty phải quản lý tốt rủi ro, đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống tài chính ngân hàng. Tại Prudential Finance, chúng tôi ưu tiên hàng đầu việc quản lý rủi ro trong hoạt động cấp tín dụng, vận hành theo đúng cấp độ quản lý rủi ro của Việt Nam”.

Vừa qua, công ty đã giới thiệu sản phẩm “Vay tiêu dùng thế chấp” với nhiều ưu đãi. Theo đó, khách hàng sẽ hưởng lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ giảm dần, vay đến 75% giá trị tài sản, thời gian vay 20 năm để mua, sửa chữa nhà, nhu cầu tiêu dùng. 

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.