Quán Bò tơ-Gà ta Thành Xuân Anh có mặt tại TP.HCM

Quán Bò tơ-Gà ta Thành Xuân Anh có mặt tại TP.HCM ảnh 1

Nhiếp ảnh gia Xuân Anh, chủ nhà hàng cùng ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và thực khách tại quán Bò tơ-Gà taThành Xuân Anh.

Quán do anh Nguyễn Phước Thành (nghệ danh nhiếp ảnh Xuân Anh), người con quê hương “đất thép thành đồng’’ sáng lập.

“Quán Bò tơ - Gà vườn Thành Xuân Anh” chi nhánh 1, địa chỉ: 124 Hồ Văn Tắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. ĐT:0984951959. https://www.facebook.com/botoxuananhcuchi.xuananh

Những thương hiệu “Bò tơ Xuân Anh” không còn là của Thành Xuân Anh.

Để tri ân khách hàng gần xa, nhất là ở TP.HCM không có thời gian đến Củ Chi, nghệ sĩ Xuân Anh đã mở chi nhánh 2 tại địa chỉ 245 Hoàng Văn Thụ, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM.

Đến với quán, thực khách không chỉ thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất Củ Chi: gà ta chính gốc, bò tơ chính hiệu, mà còn được ngắm những tranh chụp Sen do nhiếp ảnh Xuân Anh sáng tác nhằm gây quỹ học bổng giúp học sinh nghèo Củ Chi và một số tỉnh, thành khác. Với phương châm: Khách hàng là thượng đế. Đảm bảo: Ăn không đúng gà ta, bò tơ trả lại, nhà hàng không thu tiền; chế biến theo khẩu vị của khách hàng. 

Đến quán Bò tơ-Gà vườn Thành Xuân Anh thưởng thức món ăn đăc sản là quý khách đã ủng hộ 10% vào Quỹ Học bổng học sinh nghèo quê hương địa đạo...

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.