Ra mắt cuốn sách Hồ Chí Minh: Danh ngôn tư tưởng và đạo đức

NXB Thông tấn thuộc TTXVN đã xuất bản và giới thiệu tới bạn đọc cả nước cuốn sách Hồ Chí Minh: Danh ngôn tư tưởng và đạo đức.

Cuốn sách do GS-TS Nguyễn Như Ý (chủ biên) dày công sưu tầm, chọn lọc, sắp xếp, suy ngẫm từ hơn 10.000 trang sách trong 15 tập Hồ Chí Minh toàn tập (NXB Chính trị Quốc gia, Hà Nội, 2011) để rút ra gần 5.000 câu danh ngôn (hoặc có tính chất danh ngôn) trong minh triết Hồ Chí Minh.

Bìa cuốn sách. Nguồn: NXB Thông tấn

Đó là những câu, những đoạn, những lời hay, khúc triết, hàm súc, dễ vào lòng người nhất được sắp xếp thành một hệ thống theo dạng từ điển để người đọc vừa trực tiếp đọc, suy ngẫm trước tác phong của Người.

Sách dày 616 trang, khổ 16 x 24 cm, bìa cứng carton bồi, có áo bìa, được trình bày trang trọng, đẹp mắt.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Công bố 10 Công dân Thủ đô ưu tú năm 2023

Công bố 10 Công dân Thủ đô ưu tú năm 2023

(PLO)- Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký quyết định tặng thưởng danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” năm 2023 cho 10 cá nhân có các thành tích tiêu biểu. 

Bộ Công an thông tin về việc khởi tố Ngô Thị Tố Nhiên

Bộ Công an thông tin về việc khởi tố Ngô Thị Tố Nhiên

(PLO)- Tại cuộc họp báo thường kì Chính phủ, chiều 30-9, Người phát ngôn Bộ Công an Trung tướng Tô Ân Xô đã thông tin về vụ án liên quan đến bà Ngô Thị Tố Nhiên, Giám đốc Công ty TNHH Sáng kiến về Chuyển dịch Năng lượng Việt Nam.