Sau họp ‘thượng đỉnh’, Man United duyệt chi 150 triệu bảng mua 'sao'

Sau họp ‘thượng đỉnh’, Man United duyệt chi 150 triệu bảng mua 'sao' ảnh 1

3 mục tiêu hàng đầu cần phải có của M.U sau cuộc họp "thượng đỉnh".

Hôm qua, Van Gaal đã ngồi lại cùng giám đốc điều hành Ed Woodward và các thành viên có trách nhiệm khác để thảo luận về kế hoạch chuyển nhượng của CLB trong thời gian tới. Theo đó, Van Gaal rất muốn M.U có được ít nhất một bản hợp đồng mới chất lượng ngay trong tháng giêng này để đảm bảo 1 vị trí trong top 4 cho CLB vào cuối mùa giải.

Trong cuộc họp này, BLĐ M.U đã duyệt chi ngân sách 150 triệu bảng cho công tác chuyển nhượng đồng thời thống nhất chọn Mats Hummels, Kevin Strootman và Nathaniel Clyne là 3 cái tên đứng đầu trong danh sách mua sắm của M.U.

Để gia cố hàng phòng ngự, Mats Hummels chính là cái tên M.U thèm muốn nhất, khi CLB sẵn sàng bỏ ra ít nhất 35 triệu bảng để kéo nhà vô địch thế giới người Đức ra khỏi Borussia Dortmund. Hậu vệ phải đang thi đấu cho Southampton, Nathaniel Clyne cũng được xem là một mục tiêu cần phải có của đội chủ sân Old Trafford hơn cả một mục tiêu khác là Seamus Coleman của Everton.

Cái tên thứ 3 M.U rất muốn có không ai khác chính là Kevin Strootman, tiền vệ đồng hương của HLV van Gaal hiện đang thi đấu cho AS Roma. Hiện tại, Roma cũng sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị mua Strootman. Nếu bạo chi, M.U hoàn toàn có thể mua được Strootman ngay trong tháng giêng.

Trong khi đó, 2 mục tiêu hàng đầu còn lại là Hummels và Clyne rất khó đến M.U vào tháng giêng và mọi việc chỉ có thể sáng sủa hơn vào mùa hè.

Hiện tại, đối thủ không đội trời chung của M.U là Man City đã mua được một cầu thủ chất lượng để tăng cường hàng công. Đó là cựu tiền đạo của Swansea, Wilfried Bony. Để có được Bony, Man City đã bỏ ra tới 28 triệu bảng. Thông điệp mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng của gã hàng xóm ồn ào khiến BLĐ M.U “nóng mắt” và ngay lập tức duyệt chi 150 triệu bảng cho công tác chuyển nhượng của đội. Hãy chờ xem, M.U sẽ trả lời gã hàng xóm Man City thế nào trên thị trường chuyện nhượng trong thời gian tới.

Vẻ đẹp sân cỏ rất đời của giải thưởng Fair Play

Vẻ đẹp sân cỏ rất đời của giải thưởng Fair Play

(PL)- Nhà báo Quang Tuyến, Trưởng ban Thể thao báo Thanh Niên, là người gắn bó với giải U-21 báo Thanh Niên từ khi thành lập. Ông chia sẻ về vẻ đẹp của bóng đá với tư cách ủy viên Hội đồng thẩm định giải Fair Play.
Sau HLV Park Hang-seo, HLV Mai Đức Chung nhận danh hiệu vinh danh Fair Play

Video Vinh danh Fair Play HLV Mai Đức Chung

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play 2019 thống nhất 100% vinh danh Fair Play HLV Mai Đức Chung sau những cống hiến to lớn cho ngôi nhà bóng đá Việt Nam của ông.