Sở LĐ-TB&XH TP.HCM có tân Phó giám đốc sở

(PLO)- Bà Huỳnh Lê Như Trang, Chánh văn phòng Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc sở này. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Sáng 24-11, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao quyết định bổ nhiệm bà Huỳnh Lê Như Trang, Chánh văn phòng Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, giữ chức Phó giám đốc Sở này. Thời gian giữ chức vụ là năm năm.

Sở LĐ-TB&XH TP.HCM có tân Phó giám đốc sở ảnh 1

Phó Chủ tịch Dương Anh Đức trao quyết định bổ nhiệm cho bà Huỳnh Lê Như Trang. Ảnh: CTV

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức chúc mừng bà Huỳnh Lê Như Trang. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng bà Trang sẽ nhanh chóng tiếp cận với công việc mới, thực hiện tốt công tác tham mưu cho Giám đốc Sở, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đơn vị.

Ông Dương Anh Đức cũng yêu cầu Sở LĐ-TB&XH sau khi bổ sung nhân sự sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước mắt là thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, nhất là dịp Tết Nguyên đán 2023 cận kề.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Huỳnh Lê Như Trang cho biết sẽ luôn cố gắng, rèn luyện, trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, đóng góp chung để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Huỳnh Lê Như Trang sinh năm 1976. Bà có trình độ Thạc sĩ Công tác xã hội, Cao cấp lý luận chính trị.

Trước khi làm Chánh văn phòng Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, bà Huỳnh Lê Như Trang từng công tác tại Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma tuý Bình Triệu.

Từ năm 2009, bà công tác tại Văn phòng Sở LĐ-TB&XH TP.HCM.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm