Sức khỏe đôi mắt học đường và dự án ‘Niềm vui khi được nhìn thấy’

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Với ước mơ giúp nhiều người hơn nữa trên thế giới giữ gìn được đôi mắt sáng, Rohto Mentholatum thực hiện dự án "Joy of Seeing" (Niềm vui khi được nhìn thấy) tại khu vực châu Á.

Ở Việt Nam, dự án đã được triển khai đến các bạn học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc thông qua chương trình Khám mắt học đường suốt 16 năm qua.

Thực trạng cận thị và suy giảm thị lực hiện đang tăng ở mức đáng báo động, đặc biệt trong độ tuổi trẻ nhỏ tại những nước phát triển và đang phát triển. Do đó, việc bảo vệ sức khỏe thị lực của trẻ trở thành vấn đề cấp thiết, cần được phát hiện, ngăn ngừa và điều trị sớm.

Nhằm đối phó với những biến đổi của môi trường lên thị lực, năm 2022, tại khu vực châu Á, Tập đoàn Rohto-Mentholatum quyết định thực hiện dự án ‘Joy of Seeing’ (Niềm vui khi được nhìn thấy) với mục đích bảo vệ sức khỏe thị giác lứa tuổi học đường.

Sức khỏe đôi mắt học đường và dự án ‘Niềm vui khi được nhìn thấy’  ảnh 1

Chăm sóc mắt học đường do Rohto-Mentholatum Việt Nam thực hiện suốt 16 năm

Suốt 16 năm qua, chương trình đã trở thành bạn đồng hành thiết thực của phụ huynh, học sinh và nhà trường, giúp các em thêm yêu quý và biết cách bảo vệ đôi mắt của mình. Hành trình 2022 sẽ tiếp tục cùng Hoa hậu H’Hen Nie tiếp tục mang tới ánh sáng và hạnh phúc được “Thấy” cho tất cả người dân tại 5 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Bạc Liêu và Cà Mau.

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.