Kienlongbank và cuộc thi viết Ấn tượng Kienlongbank trong tôi

PV

PV

1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 15/7/2020 - 15:11

(PLO)- Kienlongbank phát động cuộc thi viết “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi” từ 15-7 đến hết ngày 31-8.

Chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập (27-10-1995 – 27-10-2020), Kienlongbank phát động cuộc thi viết “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi” từ 15-7 đến hết ngày 31-8. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Cuộc thi viết “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi” nhằm tạo sân chơi, giao lưu và chia sẻ cảm nhận của khách hàng, người dân về ngành ngân hàng nói chung, với sản phẩm, dịch vụ… nói riêng. 

Cuộc thi dành cho khách hàng đã, đang giao dịch với Kienlongbank; công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên và không áp dụng cho cán bộ, nhân viên, cộng tác viên Kienlongbank. 

Mỗi tác giả có thể gửi nhiều bài dự thi khác nhau. Thể loại dự thi là bài viết, văn xuôi, truyện ngắn có kèm hình ảnh/video/radio minh họa về Kienlongbank theo các tiêu chí cuộc thi.

Ban tổ chức sẽ lần lượt đăng tải các tác phẩm dự thi trên website và Fanpage của ngân hàng để khách hàng theo dõi. Kienlongbank trao tặng 10 giải thưởng là thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank với giải Nhất lên đến 15 triệu đồng và quà tặng tri ân dành cho tất cả tác giả tham gia cuộc thi.

Dự kiến thời gian trao thưởng trong tháng 9-2020. Đối với người dùng mạng xã hội khi chia sẻ tác phẩm yêu thích nhất từ cuộc thi thông qua Fanpage Kienlongbank và tạo lượt tương tác nhiều nhất trên facebook sẽ nhận được 10 phần quà từ ngân hàng. Thông tin chi tiết xem tại website www.Kienlongbank.com

PV

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Cần Thơ

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định với nhiệm vụ là người đứng đầu Chính phủ và với vai trò là đại biểu được cử tri TP Cần Thơ tín nhiệm, Thủ tướng sẽ quan tâm hơn đến phát triển ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.