Tài xế đến CSGT Bình Thuận nộp phạt thì bị đưa đi cách ly

Chiều 19-2, tin từ Sở Y tế Bình Thuận cho biết đã cách ly y tế tập trung đối với tài xế và phụ xe đầu kéo biển số 34C-103.43 xuất phát từ huyện Kim Thành, Hải Dương đến Bình Thuận.

Tài xế đến CSGT Bình Thuận nộp phạt thì bị đưa đi cách ly ảnh 1

Xe đầu kéo đậu trước Phòng CSGT Công an Bình Thuận.

Được biết đầu năm 2021, chiếc xe này lưu thông và phạm lỗi lấn làn đường trên quốc lộ 1A và bị CSGT Công an tỉnh Bình Thuận lập biên bản xử phạt nhưng lái xe không đồng ý và được hẹn trước Tết Nguyên đán Tân Sửu đến Phòng CSGT giải quyết khiếu nại. Tuy nhiên lái xe không đến đúng hẹn.

Sáng 19-2, lái xe đã cùng phụ xe đưa phương tiện đến Phòng CSGT Công an Bình Thuận làm việc.

Tài xế đến CSGT Bình Thuận nộp phạt thì bị đưa đi cách ly ảnh 2

Xe cứu thương của CDC có mặt tại Phòng CSGT.

Sau khi nắm rõ hành trình chiếc xe đầu kéo này xuất phát từ Hải Dương ngày 17-2, Phòng CSGT đã báo ngay cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Bình Thuận xử lý.

Xe cứu thương của CDC đã có mặt tại Phòng CSGT phun khử khuẩn xe, kiểm tra thân nhiệt lái và phụ xe. Sau đó CDC đã đưa cả lái và phụ xe đi cách ly y tế tập trung theo quy định.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video: Toàn cảnh bão Noru tính đến trưa ngày 28-9

Video: Toàn cảnh bão Noru tính đến trưa ngày 28-9

(PLO)-  Sáng nay (28-9), sau khi đi sâu vào khu vực Thừa Thiên Huế-Quảng Ngãi bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Tuy bão đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, nhưng Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia vẫn cảnh báo khu vực từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, Kon Tum có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8.