Tân Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng SCB

(PLO)-  Ông Vũ Anh Đức được Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), thay cho ông Bùi Anh Dũng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Ngày 16-10, theo thông tin của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) gửi Ủy ban chứng khoán nhà nước, ông Vũ Anh Đức vừa được Ngân hàng Nhà nước chỉ định làm Chủ tịch HĐQT thay cho ông Bùi Anh Dũng từ ngày 14-10. Như vậy, ông Bùi Anh Dũng không còn là người đại diện theo pháp luật của SCB, mà là ông Vũ Anh Đức.

Ông Vũ Anh Đức (sinh năm 1977), là Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế phát triển đã trải qua nhiều cương vị quan trọng tại ngân hàng Vietinbank. Trước khi được Ngân hàng Nhà nước chỉ định tham gia Hội đồng quản trị của SCB, ông Vũ Anh Đức giữ vị trí Giám đốc VietinBank chi nhánh 11 TPHCM.

Được biết, Ngân hàng Nhà nước cũng đã bổ nhiệm 4 thành viên Hội đồng quản trị khác tại SCB gồm ông Phạm Quang Tiến, ông Võ Quang Bửu, ông Trang Nhân Hậu và ông Vũ Thành Phương.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Giá vàng đang lên cao

Giá vàng đang lên cao

(PLO)-Giá vàng vẫn giữ ở mức cao ổn định bất chấp môi trường lãi suất cao.

Giá đôla chợ đen 'tuột' khỏi vùng đỉnh

Giá đôla chợ đen 'tuột' khỏi vùng đỉnh

(PLO)- Đôla tại các ngân hàng thương mại đang có phiên tăng giá thứ tư liên tiếp, trong khi đó đà tăng của đồng bạc xanh trên thị trường chợ đen chững lại khiến chênh lệch giữa hai thị trường được rút ngắn đáng kể.

Ra mắt đặc quyền Techcombank Private: Bộ đôi thẻ thanh toán & Thẻ tín dụng xứng tầm vị thế

Ra mắt đặc quyền Techcombank Private: Bộ đôi thẻ thanh toán & Thẻ tín dụng xứng tầm vị thế

(PLO)- Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) chính thức ra mắt bộ đôi thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Private và thẻ tín dụng Techcombank Private Visa Infinite phát hành giới hạn dành riêng cho một số ít hội viên cao cấp nhất. Với những đặc quyền đẳng cấp, bộ đôi thẻ này chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm thượng lưu xứng tầm dành cho chủ nhân sở hữu.

Giá đôla chợ đen lập kỷ lục mới

Giá đôla chợ đen lập kỷ lục mới

(PLO)- Giá đôla trên thị trường chợ đen sáng nay bất ngờ "tăng sốc", thiết lập mức giá giao dịch cao kỷ lục từ trước đến nay với mức giá bán ra lên tới 25.370 đồng mỗi USD.