Tân Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng SCB

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Ông Vũ Anh Đức được Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), thay cho ông Bùi Anh Dũng.

Ngày 16-10, theo thông tin của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) gửi Ủy ban chứng khoán nhà nước, ông Vũ Anh Đức vừa được Ngân hàng Nhà nước chỉ định làm Chủ tịch HĐQT thay cho ông Bùi Anh Dũng từ ngày 14-10. Như vậy, ông Bùi Anh Dũng không còn là người đại diện theo pháp luật của SCB, mà là ông Vũ Anh Đức.

Ông Vũ Anh Đức (sinh năm 1977), là Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế phát triển đã trải qua nhiều cương vị quan trọng tại ngân hàng Vietinbank. Trước khi được Ngân hàng Nhà nước chỉ định tham gia Hội đồng quản trị của SCB, ông Vũ Anh Đức giữ vị trí Giám đốc VietinBank chi nhánh 11 TPHCM.

Được biết, Ngân hàng Nhà nước cũng đã bổ nhiệm 4 thành viên Hội đồng quản trị khác tại SCB gồm ông Phạm Quang Tiến, ông Võ Quang Bửu, ông Trang Nhân Hậu và ông Vũ Thành Phương.

Giá vàng 9999 một mình một chợ

Giá vàng 9999 một mình một chợ

(PLO)- Giá vàng 9999 tại thị trường trong nước tăng mạnh bất chấp giá vàng thế giới đang bị mắc kẹt quanh ngưỡng 1.755 USD/ounce do thiếu thông tin mới.
Mạng xã hội thiện nguyện: Phục vụ cộng đồng nhờ công nghệ

Mạng xã hội thiện nguyện: Phục vụ cộng đồng nhờ công nghệ

(PLO)- Chuyển đổi số trong hoạt động nhân đạo, hướng đến sự minh bạch và thuận tiện cho các chủ thể tham gia từ thiện, dự án “Xây dựng mạng xã hội thiện nguyện Việt Nam” của Ngân hàng MB đạt giải cao nhất trong cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV.
ảnh: TL

Giá vàng miếng SJC đang 'mềm'

(PLO)- Gần như toàn bộ lợi nhuận của vàng miếng SJC trong tháng của 11 đã “bay” sạch, ngang bằng giá hồi đầu tháng, nhưng riêng vàng 9999 vẫn tăng 1 triệu đồng mỗi lượng.